4 Meo Giup Keo Dai Tuoi Thanh Xuan Cho Quan Tap Gym Nam Ma Quy Ong Nen Biet 1

4 mẹo giúp kéo dài “tuổi thanh xuân” cho quần tập gym nam mà quý ông nên biết

Làm thế nào để những chiếc quần áo tập gym nam của mình luôn đẹp như mơ, bền như mới là điều mà bạn đang quan tâm. Bởi lẽ, bạn đã tiêu tốn khá nhiều tiền và công sức để chọn mua những chiếc quần tập gym ưng ý, nhưng chúng khá nhanh xuống cấp. Hãy chấm dứt tình trạng khó chịu này với 4 mẹo giúp kéo dài “tuổi thanh xuân” cho quần ào tập gym nam ở dưới đây ngay bây giờ nhé.

1. Mẹo thứ nhất: Nói không với xà phòng trong lần giặt quần tập gym nam đầu tiên

Khi mới mua quần áo tập gym nam về, bạn không nên giặt các em ấy với xà phòng. Tốt nhất, bạn chỉ nên vò nhẹ bằng tay với nước, điều này sẽ giúp những chiếc quần áo tập gym nam của bạn không bị phai màu. Ngoài ra, để những chiếc quần áo tập gym của bạn được bền màu, sợi vải chắc và dai hơn thì hãy ngâm chúng vào dung dịch dấm với nước theo tỉ lệ 1:4 trong khoảng 20 phút rồi xả lại bằng nước nhé. Cùng tham khảo mẫu áo tập gym nam http://kongfitstore.com/danh-muc/ao-tap-gym-nam/

2. Mẹo thứ hai: Hãy giặt ngay chiếc quần tập gym nam của bạn sau mỗi buổi tập

Sau buổi tập mệt nhoài ở phòng gym, chiếc quần tập gym của các quý ông cũng ướt đẫm  mồ hôi là kết quả tất yếu. Tuy nhiên, đừng vì mệt quá mà bạn để chiếc quần tập gym ướt sũng mồ hôi của mình dành lại bữa sau mới giặt nhé. Điều này không chỉ khiến chiếc quần tập gym của bạn nhanh chóng bốc mùi mà còn tạo điều kiện cho các loài vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở, gây ảnh hưởng đến “tuổi thọ” và “nhang sắc” của các em ấy, lẫn sức khỏe của bạn nữa đấy. Hơn nữa, chiếc quần tập gym của bạn cũng sẽ nhanh chóng cũ mòn, phai màu, nhão vải nếu như bạn không biết thương hoa tiếc ngọc và cứ để chúng vo viên, ướt đẫm mồ hôi sau khi tập về. Hãy giặt chúng ngay, hoặc nếu không bạn có thể nhanh chóng treo đồ tập lên cho khô nhé.

3. Mẹo thứ ba: Nói không với máy giặt khi giặt quần tập gym nam

Để những chiếc quần tập gym của quý ông duy trì được “tuổi thọ”, bạn nên nói không với máy giặt và hãy giặt chúng bằng tay. Vì đa số quần tập gym nam có chất liệu là polyester, thun, nếu giặt bằng máy sẽ làm những chiếc quần tập gym của bạn nhanh chóng bị rũ ra và phai màu. Sau khi giặt xong, bạn cũng không nên cho thẳng vào máy sấy mà nên để chúng khô tự nhiên. Khi phơi, bạn nên phơi ngang quần trên dây vì sớ vải của quần thường có xu hướng chảy dài xuống dưới, nếu phơi bằng móc, có thể khiến form quần biến dạng, chảy dài, ảnh hưởng không hay đến “nhang sắc” của các em ấy nhé.

4. Mẹo thứ tư: Không nên giặt chung khăn tập với quần tập gym nam

Nếu bạn muốn những chiếc quần tập gym của mình vẫn đẹp y như mới thì đừng bao giờ giặt các em ấy cùng với khăn nhé. Bởi chất liệu vải từ quần tập gym của bạn có thể dính các sợi nylon từ khăn tập. Với thành phần khác biệt trong sợi vải, những chiếc khăn bông dễ dàng bị xơ khi giặt và khiến đồ tập của bạn rũ ra, xuống cấp và ảnh hưởng đến nhang sắc trầm trọng đấy.

Trên đây là 4 mẹo để giúp các quý ông kéo dài “tuổi thanh xuân” cho những chiếc quần tập gym nam của của mình. Hãy luôn ghi nhớ và thực hiện các mẹo này để những chiếc quần tập gym của mình luôn đẹp và bền như mới nhé.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp.