Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Vincity Gia Lâm Giá Bao Nhiêu (2)

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu

Hiện tại dự án VinCity Gia Lâm đang triển khai rất nhiều hạn mục nhà ở khác nhau. Căn hộ 2 phòng ngủ vincity gia lâm là một trong những hạng mục thu hút sự đầu tư của nhiều khách hàng nhất. Giá thành như thế nào, thiết kế của phân khúc chung cư Vincity Gia Lâm như thế nào sẽ được chúng tôi làm rõ trong bài viết này. Cùng chúng tôi theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ có diện tích từ 60m2 đến 68m2. Căn hộ bao gồm: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, từ 1-2 vệ sinh và 1 phòng bếp.  Cột chịu lực thay bằng tường chịu lực chính là điểm nổi bật của dự án này và căn hộ này. Thiết kế này sẽ làm không gian trong căn hộ rộng và thoáng hơn. Tối ưu hóa không gian mang lại diện tích sinh hoạt tối đa.

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 Toilet

  • Diện tích thông thủy: 55 đến 57 m2
  • Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học, 1WC và 2 lô gia.

Căn hộ 2 phòng ngủ + 2 Toilet

  • Diện tích thông thủy: 62 đến 65 m2
  • Bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ master có nhà vệ sinh trong + 1 phòng ngủ thường, 1 khu kê giường đơn hoặc bàn học, 1WC và 2 lô gia.

So với căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Gia Lâm thì hạng mục căn hộ 2 phòng ngủ mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Cả 2 loại hình nhà ở 2 phòng ngủ này đều kèm 2 lô gia. Diện tích này cho phép bạn kê bàn học, bàn làm việc hoặc kê giường đơn khi nhà có khách đều vẫn được.

Giá căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Gia Lâm

Hiện giá khởi điểm thấp nhất của các căn hộ chung cư Vincity dao động từ 1,1 tỷ trở lên và rơi vào khoảng 32 triệu/m2. Tùy vào sự lựa chọn các loại hình của các bạn cùng với thiết kế để thống kế và tổng hợp giá thành. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đi xem mô hình mẫu và dễ dàng đưa ra quyết định nên mua loại hình nào cho phù hợp với giá thành và mục đích sử dụng của mình nhất nhé.

Chính sách mua và trả góp tại Vincity Gia Lâm

Không cần tích lũy bạn mới có thể mua nhà. Với thời gian trả góp lên đến 35 năm, mọi áp lực về tài chính của bạn sẽ được giảm đáng kể. Mua căn hộ với giá khoảng 2 tỷ trở nên đơn giản và dễ trở trong tầm bàn tay của những người có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Chỉ cần phải trả góp từ 3,9 triệu/tháng, bạn sẽ sở hữu ngay căn hộ với giá bình dân tại những căn hộ cao cấp của Vincity Gia Lâm. Với mức giá này thì không chỉ căn hộ 2 phòng ngủ mà những người có thu nhập khá trở lên có thể mua căn hộ 3 phòng ngủ vincity gia lâm vẫn thoải mái nhé.

Thủ tục nhanh gọn, thanh khoản tốt, tiện nghi cao cấp, tiện ích nội khu 5 sao… Đây là mội trường đáng sống nhất tại Ha Nội mà bạn không nên bỏ qua. Còn chờ gì nữa! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem căn hộ mẫy và đăng ký để sở hữu ngay cho mình một căn hộ tiện ích đẳng cấp Singapore trong lòng Hà Nội ngay hôm nay nhé. Với đội ngũ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn chất lượng dịch vụ hỗ trợ mua căn hộ chung cư cao cấp tại Vincity Gia Lâm nhanh chóng và minh bạch nhất.