Đầu Báo Khói độc Lập Panasonic Thiết Bị Báo Cháy được Nhiều Người Lựa Chọn (2)

Đầu báo khói độc lập panasonic thiết bị báo cháy được nhiều người lựa chọn

Với sự ra đời của công nghệ hiện đại để đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị tiên tiến đem lại hiệu quả cao nhất. Thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng vậy, với sự tăng đột biến của những công trình kiến trúc đồ sộ cùng với nhịp phát triển kinh tế nhanh chóng mặt kéo theo là những rủi ro không thể lường trước trong đó có những tai nạn cháy nổ. Hàng năm theo con số thống kê của Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, thì thiệt hại do những nguyên nhân từ sự cố cháy nổ chiếm tỉ lệ không nhỏ. Vì vậy để có thể giảm thiểu những thiệt hại này thì mỗi người chúng ta cần nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng cháy chữa cháy, cũng như, phải có những giải pháp để hạn chế các nguyên nhân gây ra cháy như việc lắp đặt thiết bị chữa cháy cần thiết. Hiện nay thiết bị đầu báo khói độc lập panasonic được nhiều người đánh giá rất cao về khả năng phát hiện và thông báo khói sớm, đem lại hiệu quả cao trong công tác phòng cháy. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết bị này nhé.

Đầu báo khói độc lập panasonic là gì

Đây là loại đầu báo đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, không chỉ được người dân xứ sở hoa anh đào lựa chọn mà còn được người tiêu dùng Việt đánh giá rất cao. Đầu báo khói độc lập panasonic được gọi là đầu dò báo khói sử dụng pin hoạt động độc lập, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm. Thiết bị dùng lắp đặt chủ yếu ở khu chung cư, văn phòng làm việc, kho hàng, nhà máy…

Đầu báo khói độc lập panasonic đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường

Thiết bị báo cháy panasonic trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, để người dùng có thể lựa chọn. Không những phù hợp với khu vực lắp đặt mà còn đem lại hiệu quả cao trong việc thông báo khói sớm, trước khi bùng phát thành đám cháy thật sự. Trong đó đầu báo khói độc lập panasonic SH28455911 là loại đang được lắp đặt nhiều nhất ở những công trình xây dựng. Bởi khả năng phát hiện nguy cơ cháy sớm, sau đó báo động bằng âm thanh cực lớn để chúng ta chủ động hơn trong công tác di dời cũng như dập tắt đám cháy.

Nguyên tắc hoạt động của đầu khói độc lập panasonic

Dựa trên đặc điểm của khói thường bay lên hội tụ trên cao, cho nên đầu báo khói được gắn ở vị trí trên trần nhà hoặc gắn tường ở vị trí cao. Khi cảm biến trong thiết bị phát hiện ra khói hoặc cháy xuất hiện tại vị trí đầu báo được lắp đặt thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra âm thanh, nhằm báo động cho mọi người biết về việc đang có nguy cơ cháy nổ xảy ra để nhanh chóng rời khỏi nơi nguy hiểm. Đồng thời với việc phát ra âm thanh cảnh báo thì nhân viên cứu hộ có thể nhanh chóng tìm ra vị trí đang có cháy, để xử lí kịp thời khống chế đám lửa tránh gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về cơ sở vật chất.

Đặc điểm của đầu báo khói panasonic

  • Đầu báo khói độc lập panasonic dùng pin hội tụ, do đó thời gian sử dụng lâu dài lại rất thuận lợi trong việc lắp đặt và sửa chữa.
  • Với thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau nên đầu báo khói panasonic , tủ báo cháy có thể lựa chọn để lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau, mà không làm mất đi tính thẫm mĩ của công trình.
  • Đặc biệt khi pin yếu có khả năng phát ra âm thanh rất lớn để chúng ta có thể khắc phục ngay, tránh việc không đem lại kết quả cao trong cảnh báo cháy.
  • Việc lắp đặt thiết bị không đòi hỏi quá nhiều thời gian và nhân viên lắp ráp. Ngay cả chúng ta sau khi mua đầu báo về có thể lắp pin vào và gắn vào vị trí mà mình xác định, sau đó cố định lại là được.

Với thiết bị báo cháy panasonic người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả thông báo cháy sớm mà nó đem lại. Không tốn quá nhiều kinh phí lắp đặt cũng như khó khăn trong việc sử dụng, vì vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt ngay đầu báo khói độc lập panasonic này. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.