Điểm danh bốn mẫu nhà cấp 4 khung sắt ấn tượng và độc đáo

Nhà cấp 4 khung sắt là xu hướng nhà ở đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Mẫu nhà này có thời gian thi công ngắn, dễ dàng mở rộng và có kết cấu gọn nhẹ. Tuy vậy, bạn đã chọn được mẫu nhà cấp 4 khung sắt ấn tượng và độc đáo chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhà cấp 4 khung sắt có thời gian thi công ngắn

Đôi nét về nhà cấp 4 khung sắt

Đây là kiểu nhà cấp 4 có hệ khung được thiết kế bằng sắt được gia công sản xuất tại nhà máy. Sau đó, chúng được lắp dựng theo bản vẽ thi công nhà khung sắt. 

Nhà cấp 4 khung sắt và nhà thép tiền chế có cấu trúc và quy trình thi công giống nhau. Tuy vậy, hai kiểu nhà này khác nhau ở vật liệu xây dựng. Ngoài ra, nhà khung sắt có giá thành rẻ hơn nên được nhiều gia đình lựa chọn. 

Các mẫu nhà cấp 4 khung sắt độc đáo bạn nên biết

Nhà cấp 4 khung sắt có hiên nhà rộng 

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 khung sắt ấn tượng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mẫu nhà này có hiên rộng và phần mái dùng ngói lợp xếp tầng nên tăng chiều cao cho ngôi nhà hơn. 

Ngoài ra, nhà có phần nhiên nhô ra và thiết kế rộng nên mang tới không gian thư giãn tuyệt vời nhất. Đồng thời nơi đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc nướng BBQ để giúp các thành viên trong gia đình gắn kết tình yêu thương hơn. 

Nhà cấp 4 khung sắt sử dụng kính 

Đây là nhà khung sắt cấp 4 sử dụng mái tôn màu trắng cùng cửa kính lớn. Qua đó giúp ngôi nhà trở nên nổi bật và thông thoáng hơn. Khi bạn nhìn từ bên ngoài vào thường sẽ tường đó là lớp kính xuyên thấu nhưng thực chất đó là hình ảnh phản chiếu cảnh vật. 

Nhà cấp 4 khung sắt sử dụng kính được thiết kế chịu va đập tốt

Lớp kính của nhà cấp 4 được thiết kế chịu va đập tốt nên đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn. Đồng thời phần mái lợp bằng tôn nên sẽ giúp giảm áp lực xuống móng và đảm bảo sự vững chắc cho công trình. 

Nhà cấp 4 khung sắt thiết kế theo phong cách tối giản 

Bạn có một khoảng đất trống nằm giữa rừng và cần xây nhà tại đây. Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy lựa chọn mẫu nhà cấp 4 khung sắt ở dưới đây. Đây là mẫu nhà được thiết kế theo phong cách tối giản. 

Nhà sử dụng vật liệu là khung sắt kết hợp với gỗ nên giúp ngôi nhà trở nên thân thiện và tinh tế hơn. Màu sơn tường nhà có màu trắng cùng mái ngói màu nâu đen nên giúp ngôi nhà sắt tiền chế trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Ngoài ra, khoảng không trước nhà còn rất rộng rãi nên sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các gia đình. 

Nhà cấp 4 khung sắt thiết kế theo phong cách Châu Âu 

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 khung sắt được nhiều người lựa chọn. Mẫu nhà này được thiết kế theo phong cách Châu Âu và thể hiện qua từng đường nét trang trí và kiểu dáng. 

Tường rào của nhà được làm từ chất liệu sắt và có cột sơn màu xanh nên giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên hơn. Ngoài ra, nhà còn được giản lược nhiều chi tiết nên vừa đơn giản vừa cổ kính. 

Nhà cấp 4 khung sắt mang phong cách Châu Âu đẹp

Trên đây đã điểm danh các mẫu nhà cấp 4 khung sắt đẹp và ấn tượng. Hy vọng bạn đã chọn được mẫu nhà khung sắt phù hợp với nhu cầu và diện tích sử dụng đất của mình. Trường hợp bạn đang cần xây dựng nhà khung sắt và mua tấm smartboard cho ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với đơn vị Xây lắp Trường Giang theo 09 3333 2486

Đây là đơn vị chuyên thi công nhà khung sắt có tiếng tại Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn báo giá tấm smartboard cụ thể và cung cấp sản phẩm chất lượng nên sẽ làm hài lòng bạn hơn.