Giá Tranh đồng Khổ Lớn Treo Sảnh Khách Sạn.

Giá tranh đồng khổ lớn treo sảnh khách sạn

Khách sạn là không gian làm việc, kinh doanh. Việc đầu tư trang trí nội thất đẹp, ấn tượng là cách để thu hút khách đến và quay trở lại, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Khu vực sảnh khách sạn quan trọng là bước đầu gây ấn tượng cho bất cứ ai đặt chân đến khách sạn, thể hiện phong cách thẩm mỹ, vị thế và sự đầu tư của người chủ. Tranh đồng treo sảnh khách sạn là một gợi ý hay và độc đáo cho không gian nội thất nơi đây trở nên trang trọng ấn tượng. Các dòng tranh đồng cao cấp, khổ lớn được lựa chọn là vật trang trí tuyệt vời. Tuy nhiên, mức giá cũng là điều mà nhiều khách sạn quan tâm lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn tranh đồng treo sảnh lớn đẹp

Tranh đồng khổ lớn thường được lựa chọn cho những không gian quan trọng như phòng khách, sảnh lớn, những nơi có không gian rộng để trở thành điểm nhấn cho căn phòng. Tranh đồng mỹ nghệ độc đáo với chất liệu đặc biệt sẽ làm không gian thêm phần trang trọng, cổ kính, một chút hoài cổ, mang đậm nét văn hóa việt. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn tranh đồng khổ lớn để treo sảnh. Tuy nhiên cần lưu ý những điểm sau để chọn tác phẩm ưng ý:

  • Nội dung tranh cần phù hợp với nội dung sảnh, thiết kế nội thất khách sạn. Nội dung cần được xây dựng sâu sắc, mang ý nghĩa đặc biệt để thể hiện được gu của chủ nhân khách sạn với không gian kinh doanh. Khách hàng có thể lựa chọn các dòng tranh hướng về truyền thống: tranh trống đồng, tranh sen hạc, tranh bát mã, tranh đồng quê…
  • Nên lựa chọn các dòng tranh phong thủy, với những nguyên tắc phong thủy, kết hợp hài hòa để đem đến may mắn, tài lộc cho khách sạn và chủ nhân khách sạn.
  • Chọn tranh đồng giả cổ hay tranh đồng mạ vàng sang trọng, hiện đại. Tùy theo sở thích chủ nhân khách sạn hoặc lối thiết kế, màu sắc nội thất chủ đạo.
  • Chú ý kích thước tranh phù hợp và tỷ lệ cân đối với sảnh lớn. Không gian được kết hợp hài hòa, thuận mất, không phá vỡ bố cục của sảnh lớn.
  • Mua tranh cần lựa chọn địa chỉ chế tác tranh uy tín để đảm bảo tay nghề cao cấp, khả năng chế tác và chạm khắc đường nét uyển chuyển, chất lượng tranh đồng được đảm bảo, có bảo hành dài hạn,

Mua tranh đồng đẹp khổ lớn ở đâu giá tốt?

Tranh đồng giá rẻ tràn ngập thị trường, tuy nhiên tay nghề thợ và chất liệu không đảm bảo sẽ khiến chất lượng bức tranh nhanh xuống cấp. Giá thành tranh đồng đẹp, khổ lớn còn tùy thuộc vào nội dung tranh, phối cảnh tranh, mức độ cầu kỳ, tay nghề thợ chế tác và các dịch vụ đi kèm… Giá tranh thường được báo giá cho khách hàng khi tham khảo tranh và đặt hàng.

Người chơi tranh cần lựa chọn làng nghề chế tác tranh đồng truyền thống để đảm bảo chất lượng tranh tốt nhất, đường nét uyển chuyển, chất lượng đảm bảo tương xứng với chi phí bỏ ra. Tranh đồng Tâm phát – Ý yên nam định là làng nghề tranh đồng truyền thống uy tín trên thị trường, đang được khách hàng ưa chuộng.

Các tác phẩm tranh đồng khổ lớn sang trọng, chất lượng cao, nội dung tranh đặc biệt thường có giá thành không hề rẻ. Tuy nhiên, tùy dòng tranh, phối cảnh, chất liệu và thiết kế khác nhau mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Việc quan trọng là khách hàng cần lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo về chất lượng và giá thành tương xứng, vừa phải nhất. Tâm phát với nhiều năm chế tác tranh đồng thủ công sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho người chơi lựa chọn các dòng tranh đồng giá rẻ, chất lượng cao. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ.