Giải đáp Nên Bấm Mí Hay Nhấn Mí 2

Giải đáp nên bấm mí hay nhấn mí?

Bấm mí và nhấn mí thực chất là hai phương pháp có khá nhiều nét tương đồng. Nó thường là giải pháp dành cho những khuyết điểm mắt không đáng kể muốn đẹp hơn. Tuy vậy, giữa hai phương pháp này không phải là một như nhiều người từng nghĩ. Hãy cùng giải đáp nên bấm mí hay nhấn mí trước khi lựa chọn quý vị nhé.

Giải đáp nên bấm mí hay nhấn mí?

Điểm giống nhau và khác nhau giữa bấm mí và nhấn mí

Trước khi lựa chọn nên bấm mí hay nhấn mí, bạn phải tìm hiểu về nét tương đồng và khác biệt giữa hai phương pháp này.

Điểm giống nhau

Cả hai phương pháp bấm mí và nhấn mí đều là phương pháp giải quyết những hạn chế nhỏ của mắt. Mang tới một đôi mắt đẹp, tạo hình nếp mí đôi rõ ràng hơn. Vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại như lúc chưa thực hiện.

Nhấn mí, bấm mí có thể khắc phục được nhược điểm: mắt 1 phí, mí lót, mí ẩn, mí mắt không đều. Mang lại một đôi mắt to, cân đối mí và sắc nét nhất. Cả hai đều là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật. Không gây đau nhức, thời gian phục hồi từ 5 – 7 ngày. Chi phí thấp và có thể tháo nếp gấp mí dễ dàng nếu không hài lòng sau khi làm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt.

Điểm khác biệt

Nhấn mí là gì? Nhấn mí là phương pháp xác định một điểm để luồn chỉ sinh học vào trong những điểm liên kết da mí với sụn mi. Khoảng từ 3 – 5 điểm tại phần mí mắt trên. Từ các điểm đó sẽ luồn chỉ xuống sát đến vùng sụn của mí mắt trên. Cố định sát với lớp dưới da mi, hoặc nâng cơ để tạo thành nếp mí mới. Kỹ thuật này chỉ tác động đến vùng da, chưa tác động tới phần sụn mí mắt.

Bấm mí là gì? Bấm mí là kỹ thuật bấm trực tiếp trên phần sụn của mắt. Thao tác thực hiện khá đơn giản. Bác sỹ chỉ tác động trực tiếp lên mí trên của mắt. Bằng cách bấm trực tiếp vào sụn mắt mà không phẫu thuật bóc tách. Tạo nếp mí, đem lại một đôi mắt to tròn và tự nhiên.

Giải đáp nên bấm mí hay nhấn mí?

Nên bấm mí hay nhấn mí?

Nên bấm mí hay nhấn mí? Đây là thắc mắc của rất nhiều tín đồ khi họ chưa biết phương pháp nào tốt và phù hợp cho mình. Thực chất, xét về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Thì bấm mí và nhấn mí gần như là tương đồng nhau. Để xác định phương pháp nào tốt hơn thì lại không có bất cứ thước đo nào. Sự lựa chọn chủ yếu là phụ thuộc vào yêu cầu của người làm. Cả hai đều thích hợp không chỉ cho những chị em trên dưới 30 tuổi. Mà nó có là giải pháp giành cho các đấng máy râu muốn sở hữu một đôi mắt ấn tượng hơn.

Bấm mí có thời gian duy trì lâu hơn một chút. Tuy nhiên chi phí bấm mí cũng cao hơn so với nhấn mí. Vì thế, tùy vào tài chính và nhu cầu làm đẹp để quý vị chọn lựa nên bấm mí hay nhấn mí. Các bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất khi được thăm khám. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Kết luận

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng cần phải được thực hiện ở nơi uy tín, tay nghề cao và kinh nghiệm. Nên bấm mí hay nhấn mí cũng không ngoại lệ. Hãy đến với Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm. Một địa chỉ làm đẹp uy tín, được cấp phép hoạt động công khai với tuổi đời khá lâu. Họ sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp như ý. Bằng kỹ thuật hiện đại nhất, tiên tiến nhất, bác sỹ giỏi nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.