Lắp đặt Cáp Quang Nội Bộ Lan Cho Doanh Nghiệp.

Lắp đặt cáp quang nội bộ LAN cho doanh nghiệp

Mạng LAN cơ sở là nền tảng cần thiết để xây dựng mạch mạng doanh nghiệp lớn và ổn định hơn. Xây dựng mạng LAN ổn định, vận hành hiệu quả, không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị chuyển mạch lớp 2 và cáp quang để tối ưu đường truyền. Cáp quang được ứng dụng ngày càng rộng hơn trong các hệ thống mạng, yêu cầu cấp thiết cho các quy mô mạch mạng lớn nhỏ vận hành ổn định. Lắp đặt cáp quang cho mạng LAN nội bộ cần những yêu cầu gì để tối ưu hiệu suất hoạt động và chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Lựa chọn phụ kiện quang cho mạng LAN nội bộ

Cáp quang được sử dụng nhiều trong xây dựng hệ thống mạng LAN nội bộ, lớp truy cập cơ sở cho quy mô doanh nghiệp, văn phòng. Với những tính năng nổi bật về đường truyền tốc độ cao, giảm nhiễu, tác động ảnh hưởng đến đường truyền mạng, cáp quang mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành mạng. Để xây dựng mạng LAN nội bộ hoàn thiện, cần chuẩn bị các phụ kiện quang cần thiết sau:

 • Dây cáp quang 1 core hoặc 2 core tùy khả năng tài chính và quy mô mạch mạng doanh nghiệp.
 • Switch chuyển mạch mạng layer 2 cho mô hình mạng LAN cơ sở.
 • Hộp phối quang ODF đặt 2 điểm mạng.
 • Dây nhảy quang kết nối các thiết bị.
 • Module quang SFP, đầu kết nối quang.

Cisco là thương hiệu mạng lớn, mang đến cho người dùng giải pháp tổng thể xây dựng và kết đối mạch mạng LAN và Vlan cho quy mô doanh nghiệp. Phụ kiện module quang cisco, dây cáp quang, đầu kết nối quang, switch cisco cho quản lý mạch mạng LAN tối ưu. Để thiết kế mô hình mạch LAN, người dùng cần lưu ý các yếu tố sau:

 • Tốc độ chuẩn Ethernet 10/100/1000 mbps.
 • Khoảng cách triển khai mạch mạng trên 100m trở lên.
 • Phụ kiện cáp quang, module quang đáp ứng được điều kiện môi trường lắp đặt hệ thống.

Giá module Cisco-GLC-SX-MMD

Với sự phổ biến của thiết bị chuyển mạch cisco trong quản trị mạng doanh nghiệp. Người dùng cần lựa chọn module quang sfp cisco tương thích với hệ thống. Module Cisco-GLC-SX-MMD là một giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn. Với các đặc điểm sau:

 • Khả năng tương thích với các chuẩn IEEE 802.3z 1000BASE-SX
 • Khả năng hoạt động trên sợi đơn mode khoảng cách 550m, sợi đa với khoảng cách lên đến 220m.
 • Bước sóng hoạt động 850nm, khả năng hoạt động trong dải nhiệt độ môi trường rộng, ổn định. Đầu kết nối LC/PC kép phổ biến.

Giá module Cisco-GLC-SX-MMD hiện nay được bán khoảng 3.5 triệu, tại các đơn vị phân phối chính hãng của cisco. Người dùng cần lưu ý các đặc điểm kỹ thuật thiết bị, đầy đủ chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất cung cấp, bảo hành tối thiểu 12 tháng cùng các hỗ trợ kỹ thuật cần thiết.

Xây dựng mạng LAN nội bộ hiệu quả, người dùng cần lựa chọn thiết bị chuyển mạch, phụ kiện quang, module quang, cáp quang kết nối chất lượng để tối ưu hệ thống. Cisco cung cấp giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp trong xây dựng và thiết kế hệ thống mạch mạng doanh nghiệp. Mọi thắc mắc về thiết kế xây dựng hệ thống mạng, người dùng có thể để lại phản hồi siêu thị mạng uni system để được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn chọn mua module quang cisco chính hãng chất lượng.