61. Mừng Tân Gia Mua Chậu Cây Lan Phú Quý 1

Mừng tân gia mua chậu cây lan phú quý

Lan từ trước đến nay luôn được đánh giá là loại cây cao quý, sang chảnh được nhiều người yêu thích. Một chậu cây lan phú quý làm quà tặng tân gia chắc chắn sẽ mang tới bất ngờ, ý nghĩa cho gia chủ.

1.      Vẻ đẹp và tác dụng của lan phú quý

Lan phú quý được biết đến là một loại cây cảnh có hình dáng và màu sắc đẹp mắt, thường được trưng bày trong nội thất của nhà ở hay công ty. Thân cây lan phú quý có màu trắng hồng, lá màu xanh, có viền ngoài màu đỏ bao quanh. Lan phú quý có bộ rễ khỏe, đẻ nhánh rất nhanh. Cây dễ sống và chiều cao thường từ 35-40 cm rất thích hợp dùng làm chậu cây trang trí để bàn, trang trí cửa sổ, văn phòng…giúp không gian thêm sinh động, đẹp mắt.

Ảnh 1. Chậu lan phú quý có màu sắc đẹp mắt

Lan phú quý còn là một loài cây quý. Theo nghiên cứu của NaSa trồng cây lan phú quý trong nhà cây còn giúp hấp thụ các chất hữu cơ có nguy cơ gây bệnh cho con người và còn làm giảm khói bụi. Mặt khác theo đúng như tên gọi, chậu cây lan phú quý còn có ý nghĩa phong thủy mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia chủ. Do đó lan phú quý được nhiều người dùng làm món quà tặng tân gia về nhà mới rất ý nghĩa với mong muốn chúc cho gia chủ thuận lợi, giàu sang, thịnh vượng.

Như vậy có thể nói dùng chậu cây lan phú làm quà tặng có rất nhiều tác dụng, vừa làm cây cảnh trang trí, vừa hít khói bụi độc hại trong nhà, vừa mang lại ý nghĩa về phong thủy.

2.      Mừng tân gia mua chậu cây lan phú quý có ý nghĩa gì?

Chọn quà tân gia nhà mới để chọn được một món quà tặng vừa có giá trị sử dụng, vừa ý nghĩa là điều không hề dễ dàng. Có rất nhiều món đồ tặng đôi khi lại không phù hợp với sở thích của gia chủ. Tuy nhiên nếu chúng ta tặng một chậu cây lan phú quý chắc chắn gia chủ nào cũng thích, bởi lan vốn là một loại cây cảnh ai cũng yêu thích. Vẻ đẹp cao quý của lan thường mang đến cho con người cảm giác thư thái khi được ngắm nhìn. Đặc biệt lại là lan phú quý, ngay từ tên gọi cũng cho ta cảm giác yêu thích, thân thiện.

Ảnh 2. Lan phú quý thích hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Lan phú quý là loài cây có nguồn gốc từ nước ngoài, được trồng nhiều làm cây cảnh trong nhà. Còn đối với người Việt, lan phú quý không chỉ là một loại cây cảnh mà còn là có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ những điều tốt lành, may mắn, giàu sang. Do đó mua lan phú quý tặng tân gia nhà mới là hoàn toàn hợp lý.

Bạn có thể thấy được những tác dụng của chậu lan phú quý làm quà tặng tân gia:

Dùng làm cây trang trí tiện lợi, đẹp: Cây phú quý có hình dáng nhỏ nhắn, màu sắc đẹp mắt, lá viền đỏ có thể trồng trong đất hoặc trồng thủy canh trong nước. Cây dễ sống, không mất nhiều công chăm sóc nên dùng làm cây trang trí trong nhà, bàn làm việc đều đẹp.

Cây có tác dụng lọc sạch không khí: không chỉ là một loại cây cảnh mà lan phú quý còn có tác dụng lọc sạch không khí khỏi bụi bẩn và các chất hữu cơ gây bệnh cho con người. Do đó trồng lan quý quý trong nhà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Mang lại giàu sang, may mắn: Ngoài tác dụng làm cây cảnh, lan phú quý còn có ý nghĩa phong thủy, giúp mang lại giàu sang, may mắn, cho gia chủ giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

Tặng tân gia chậu cây lan phú quý mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa. Nếu muốn mua lan phú quý làm quà tặng bạn có thể đến với quatangvang.vn. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn những chậu lan phú quý đẹp và ý nghĩa nhất.

Tặng chậu cây lan phú quý sẽ mang đến cho gia chủ những điều tốt đẹp nhất. Hãy giành tình yêu thương đến cho những người thân yêu bạn nhé.