Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF – Chi phí thế nào?

Trong số các sản phẩm hiện nay, quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF được rất nhiều người sử dụng. Vậy giá thành sản phẩm như thế nào? Xem ngay chia sẻ tại đây để biết được chính xác mức giá quạt nhé.

Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF 

quat-cay-cong-nghiep-haiki-hk650H

Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF

Đây là một trong những dòng quạt đứng công nghiệp mang thương hiệu Gale cực chất. Thương hiệu xuất xứ Việt Nam, hàng bền bỉ chắc chắn, công suất lớn mà tiêu hao ít điện năng. Vậy nên mọi người rất yêu thích khi sử dụng mẫu sản phẩm này.

Công suất quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF là 225W. Khi sử dụng bạn cũng không lo bị tiêu hao điện năng vì còn có chế độ ngắt quạt và hẹn giờ. Nếu là người hay quên bạn có thể cài đặt chế độ này.

Ngoài ra, sức gió tạo ra từ quạt rất lớn. 14.700M3/h. Chính vì điều này, các xí nghiệp văn phòng gia đình cũng ưu tiên sử dụng sản phẩm này. Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF ngay từ khi xuất hiện đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF – Có ưu điểm gì?

Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF có sải cánh dài 650cm.3 lá cánh chạy với cường độ mạnh và tạo ra sức gió lớn giúp cho bạn để không gian rộng lớn vẫn thấy thoáng mát vô cùng.

Sản phẩm chạy motor 100% dây đồng nên rất chắc chắn, bền bỉ. Loại quạt này bạn còn có thể điều chỉnh mức độ quay nhanh chậm, tốc độ mạnh yếu khác nhau. Nhờ đó, mọi người có thể yên tâm sử dụng phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình.

Giá thành sản phẩm cũng không quá cao. So với nhiều sản phẩm khác, quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF được bán với giá phải chăng. Nếu bạn là chủ xưởng xí nghiệp thì có thể mua nhiều mà không cần lo về chi phí.

Mua quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF ở đâu giá rẻ?

Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF có nhiều lợi thế nên rất nhiều người yêu thích sản phẩm này. Quạt hiện bán với giá không quá đắt nhưng một số cơ sở đội giá. Đôi khi chất lượng không tương ứng với giá trị chi phí mà mọi người bỏ ra. Vậy nên, bạn cần nghiên cứu kỹ địa chỉ bán hàng trước khi mua nhé.

Trong số các đơn vị hiện nay, Hưng Đức Phát là cơ sở được mọi người đánh giá rất tốt. Đa số nhận xét, mọi người đều đánh giá 5 sao với nhiều lời khen.

Hưng Đức Phát tự hào là đơn vị bán quạt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF, công ty còn bán nhiều mẫu sản phẩm khác. Bạn có thể mua thêm quạt hút khói công nghiệp, quạt hướng trục công nghiệp….

Hãy ưu tiên lựa chọn ngay để mang tới nhiều lựa chọn mẫu sản phẩm tốt nhất có thể cho mình, phục vụ trong nơi làm việc.

Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF tại Hưng Đức Phát

Quạt Đứng Công Nghiệp Chinh Hai HS9199

Quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF tại Hưng Đức Phát

Khi lựa chọn sản phẩm tại đây, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng. Bởi đây là đơn vị bán quạt tốt nhất thị trường hiện nay. Quạt đứng công nghiệp được làm chi tiết, tỉ mỉ từng chi tiết. Chất liệu tốt giúp sản phẩm chạy tốt, độ bền cao.

Đặc biệt, công ty có chính sách bán hàng rất tốt. Bạn có thể yên tâm chọn mua sản phẩm tại đây mà không cần hoang mang lo lắng tới điều gì. Với đội ngũ tư vấn hùng hậu, bất kì có câu hỏi nào liên quan tới sản phẩm, bạn có thể gọi ngay nhé.

Để được chọn lựa sản phẩm quạt đứng công nghiệp 650 Gale SF tốt nhất, liên hệ hotline 024.66.507.256/ 0936.488.457 nhé.