Thay đổi Diện Mạo Quận 7 Sài Thành Từ Dự án Green Star Hưng Lộc Phát 1

Thay đổi diện mạo quận 7 Sài Thành từ dự án Green star Hưng Lộc Phát

Khác xa vẻ nhếch nhác phía Nam Sài Thành trong những năm trước đây, quận 7 hiện nay đang dần thay da đổi thịt từng ngày. Không chỉ bởi sự góp mặt của khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng mà Green Star Hưng Lộc Phát đã góp một phần công sức rất lớn thúc đẩy quận 7 trở thành nơi phát triển vượt trội khiến bất cứ người dân nào nhìn vào cũng phải kinh ngạc. Bạn không hiểu vì sao một dự án nhỏ lại nâng tầm cuộc sống lớn đến vậy. Nếu muốn trả lời được cho chính câu trả lời này, bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Green Star dự án khơi mào thay đổi diện mạo

Vài năm trước đây, quận 7 được đánh giá kém phát triển ngay cả về cơ sở hạ tầng, các công trình xây dựng hay nền dân trí. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian rất ngắn, điều đó hoàn toàn được xóa bỏ thay thế bằng sự phát triển vượt bậc không thua kém gì quận 1. Điều đó được bắt nguồn từ khi dự án Green Stả do ông chủ lớn Hưng Lộc Phát mở ra.

Thay đổi diện mạo quận 7 Sài Thành từ dự án Green star Hưng Lộc Phát

Green star được xây dựng nên từ nền đất trống với diện tích 5 ha. Tuy nhiên với sự sáng tạo cùng táo bạo trong đầu tư, ông chủ Hưng Lộc Phát đã quyết định kiến tạo mảnh đất tưởng chừng vô giá trị này thành khu quần thể tiện ích có giá trị lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng kết hợp cùng hệ thống hạ tầng đầu tư xây dựng mở rộng nhất là Nguyễn Lương Bằng và Phạm Hữu Lầu biến dự án này càng thêm đắt giá. Cư dân khắp mọi nơi từ chán ghét bỗng chốc đổ dồn về quận 7 chỉ với một mong ước sở hữu cho mình chống sống thiên đường an yên tĩnh lặng trong lòng quận 7.

Green Star- dự án nâng tầm khu vực

Với vị trí đắc địa hội tụ bởi ba yếu tố cận thị, cận giang và cận lộ, cùng kết hợp với ý tưởng táo bạo đến từ nhà thiết kế cùng ông chủ lớn Hưng Lộc Phát đã cho ra đời dự án nức lòng giới bất động sản hiện nay.

Green Star dự án khơi mào thay đổi diện mạo

Nó được đánh giá là viên ngọc quý chiếu sáng bầu trời quận 7 mang tới khách hàng những tiện ích vô cùng thú vị. Với sự tích hợp của 126 căn biệt thự ẩn hiện trong công viên với hàng trăm cây xanh cùng những dãy nhà cao tầng trong 1100 căn hộ the green star chót vót hướng tầm nhìn về hồ cảnh quan cùng các tiểu cảnh thú vị tạo nên giá trị vượt bậc thu hút du khách.

Cư dân nơi đây được tận hưởng cuộc sống với những đẳng cấp nhất định khi hội tụ thiên nhiên vào chính không gian sống của căn nhà. Với thiết kế mở cùng hệ thống kính biến những căn biệt thự này thêm vẻ lung linh tuyệt hảo. Do đó nó càng tăng thêm phần giá trị tạo nên đẳng cấp cho chính quận 7 Sài Gòn.

Chỉ một vài nét chấm phá hẳn không thấu hiểu hết được vẻ đẹp cùng giá trị của dự ám này. Vì vậy hãy bớt chút thời gian trực tiếp đến tận nơi mục sở thị, chắc hẳn bạn sẽ thích mê.