The Sapphire Residence45

The Sapphire Residnece – Đẳng cấp quốc tế, lối sống thời thượng ngay trong căn hộ Doji của bạn

The Sapphire Residence được tạo ra để phục vụ cho cuộc sống vương giả của các cư dân trong và ngoài nước muốn có cuốc sống xa hoa, các mùa trong tháng đều là mùa nghĩ dưỡng như ở thiên đường. Với thiết kế là một toàn tháp đôi, mỗi tòa nhà cao 31 tầng được xây dựng một cách khoa học và đạt tính thẩm mĩ cao. Là một khu phức hợp gồm nhiều tiện ích nội khu như nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại lớn cùng những tiện ích ngoại khu đồng bộ và vượt trội tiêu chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là cơ hội cho những nhà bất động sản, kinh doanh địa ốc thu về những món hời lớn không dễ dàng tìm kiếm được ở những nơi khác.

==>> Tham khảo thông tin: http://canhovinhomes.Com/the-sapphire-residence-ha-long-m-348-389.Html

The Sapphire Residnece thiên đường án ngự trên thiên đường

Vịnh Hạ Long được ví như là một thiên đường, một kỳ quan do thiên nhiên tạo ra và được vinh danh là 1 trong 7 kỳ quan của Thế giới. Nay lại được xây dựng trên nền đó, ngay tại trái tim của Hạ Long một The Sapphire Residnece tuyệt hảo với đầy đủ chức năng và tiêu chuẩn 5 sao đem đến cho chủ nhân những căn hộ tại đây một cuộc sống vương giả, nghĩ dưỡng quanh năm như đang ở thiên đường.

The Sapphire Residnece đẳng cấp làm nên những thành công vượt trội

Sống tại môi trường tốt nhất Việt Nam với không khí trong lành, phong cảnh hữu tình, luôn đó được những làn gió tươi mới và làm việc trong các văn phòng hiện đại, tiếp cận với trung tâm thương mại lớn và các khu vui chơi xung quanh như cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, bến thuyền du lịch, quảng trường Châu Âu… khiến tầm mặt của cư dân nơi đây được mở rộng, nhận thức được tăng cao và đòi hỏi nhiều về chuẩn mực sang trọng chuẩn quốc tế. Từ đây cũng khiến cho cư dân nơi đây gia tăng suy nghĩ làm giàu, sống trong môi trường thoải mái cũng chắp cánh cho những ý tưởng bay cao bay gia. Thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn khi bạn sống tại The Sapphire Residnece – Căn hộ Doji Quảng Ninh.

The Sapphire Residnece giúp quảng bá thương hiệu Việt Nam đến bạn bè quốc tế

6 cái nhất tại The Sapphire Residence mà không phải nơi nào cũng có giúp Việt Nam khẳng định vị thế và quảng cáo thương hiệu của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Sẽ chẳng ai có thể cưỡng lại nổi vẻ đẹp vừa hùng vỹ vừa nên thơ và không kém phần tiện ích sang trọng nơi đây.

  • The Sapphire Residnece sở hữu tầm nhìn triệu đô ra Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới với không khí trong lành và dễ dàng ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ trên cao trong các căn hộ Doji
  • The Sapphire Residnece cho phép bạn ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ mọi góc độ, mọi khía cạnh, chiêm nghiệm vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long các thời điểm trong ngày và các mùa trong năm để cảm nhận được vẻ đẹp đa sắc màu, đa cảm hứng và nhiều cảm xúc của Vịnh Hạ Long.
  • The Sapphire Residnece là dự án duy nhất tại Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang tầm quốc tế

 

  • The Sapphire Residnece là dự án chung cư cao cấp đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh có bể bơi 4 mùa, tọa điều kiện nghĩ dưỡng tuyệt vời cho cư dân và khách du lịch tại đây mọi thời điểm.
  • The Sapphire Residnece là dự án duy nhất tại Quảng Ninh có hệ thống tiện ích đồng bộ từ căn hộ Doji, văn phòng, trung tâm thương mại cho đến bệnh viện, trường học… tích hợp đầy đủ tiện ích một cách đồng bộ, hợp lý và khoa học, phục vụ mọi cư dân sinh sống tại đây
  • The Sapphire Residnece còn sở hữu vị trí đắc địa của các cung đường giao thông tại đây, sử hữu đường biển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ và rất gần các trung tâm hành chính nên tất cả mọi việc đều rất thuận lợi

The Sapphire Residnece quả chính là thiên đường của thiên đường mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu nghĩ dưỡng, làm việc và tận hưởng cuộc sống muôn màu, đa sắc diện tại đây. Cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp với mọi công trình của chung cư Doji đều hướng mọi chỉ tiêu đến tầm quốc tế.