Tìm hiểu công dụng và ưu điểm của mỡ chịu nhiệt SKF

Mỡ chịu nhiệt SKF được sản xuất để phục vụ bôi trơn cho cơ cấu động cơ ở môi trường nhiệt độ cao. Khả năng chịu nhiệt của mỡ bôi trơn có thể lên tới 80 độ C. Với sự bền bỉ của mỡ chịu nhiệt, cơ cấu động cơ được bảo vệ tối ưu và gia tăng tuổi thọ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu về công dụng và ưu điểm của mỡ bôi trơn SKF chịu nhiệt.

1. Mỡ chịu nhiệt SKF là gì?

Mỡ chịu nhiệt SKF là một loại mỡ bôi trơn do tập đoàn dụng cụ vòng bi SKF sản xuất. SKF là thương hiệu vòng bi nổi tiếng thế giới về chất lượng sản phẩm, chủng loại đa dạng và giá bán hợp lý. Mỡ chịu nhiệt cũng được “thừa hưởng” những lợi thế về chất lượng của thương hiệu SKF.

Mỡ chịu nhiệt được sản xuất từ dầu gốc cao cấp và nhiều thành phần phụ gia khác. Ngoài phụ gia chống oxy hóa, chống bào mòn, tăng cường bám dính thì mỡ chịu nhiệt SKF còn có chất phụ gia chịu nhiệt. Dầu gốc của mỡ được làm từ dầu gốc khoáng, dầu thực vật, dầu tổng hợp với tỉ lệ chiếm 65-90%. Thành phần bôi trơn được làm từ chất làm đặc bằng xà phòng và chất làm đặc gốc sáp.

Mỡ bôi trơn SKF chịu nhiệt chứa thành phần phụ gia chịu nhiệt

2. Công dụng và ưu điểm của mỡ chịu nhiệt thương hiệu SKF

Mỡ chịu nhiệt có công dụng chính là bôi trơn cơ cấu hệ thống vận hành động cơ. Các chất phụ gia trong mỡ chịu nhiệt giúp chống han gỉ, chống bào mòn và chống ma-sát cho bề mặt vòng bi. Mỡ làm nhờn và bôi trơn bề mặt vòng bi nên hạn chế tốc độ mài mòn của thiết bị, giảm tiếng ồn hoạt động của máy móc.

Mỡ chịu nhiệt SKF có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên không bị tan chảy. Mỡ bôi trơn có độ bền cao, giúp gia tăng độ bền của động cơ và tiết kiệm chi phí sử dụng mỡ bôi trơn. Mỡ bôi trơn chịu nhiệt SKF có thể làm kín khít một số cơ cấu, chi tiết bên trong máy móc. Mỡ bôi trơn ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn vào bên trong động cơ, bảo vệ động cơ trước sự tác động của môi trường bên ngoài.

Ưu điểm vượt trội của mỡ chịu nhiệt SKF là khả năng chịu nhiệt độ cao lên tới 80 độ C. Tùy từng loại mỡ chịu nhiệt mà mức độ chịu nhiệt khác nhau. Quý vị nên lựa chọn loại mỡ chịu nhiệt phù hợp với môi trường nhiệt độ hoạt động của hệ thống máy móc.

Cấu trúc bền vững của mỡ chịu nhiệt thích hợp ứng dụng cho các ổ bi loại khớp xoay và lắc; các ổ đỡ tốc độ chậm hoặc trung bình, chịu tải trọng nặng. Mỡ chịu nhiệt SKF là giải pháp tối ưu để phòng tránh ổ đỡ bị vỡ hoặc hư hỏng, ngăn ngừa va đập khi vận hành với tốc độ cao, nhiệt độ cao.

Mỡ bôi trơn SKF chịu nhiệt là loại mỡ cao cấp của thương hiệu SKF

3. Mua mỡ chịu nhiệt SKF ở đâu chính hãng?

Quý vị có nhu cầu mua mỡ SKF chịu nhiệt tại Hà Nội hay tại vùng thị trường nào khác? Mua mỡ bôi trơn SKF ở bất cứ đâu, quý vị cũng cần tìm đến nhà cung cấp mỡ SKF bôi trơn chuẩn chính hãng. Các đại lý được SKF ủy quyền chính thức tại Việt Nam chính là địa chỉ uy tín nhất. Đâu là đại lý ủy quyền của mỡ chịu nhiệt SKF tại Việt Nam?

Quý vị có thể đến tham khảo các sản phẩm mỡ bôi trơn SKF tại nhà phân phối SKF Ngọc Anh. SKF Ngọc Anh là đại lý được tập đoàn SKF ủy quyền phân phối các sản phẩm dụng cụ vòng bi tại Việt Nam. Quý vị có thể đến showroom của SKF Ngọc Anh tại Hà Nội hoặc TP Hạ Long (Quảng Ninh) để thăm quan, mua mỡ chịu nhiệt SKF hoặc dụng cụ vòng bi SKF khác.