Tinh Nang Va Uu Diem Noi Bat Cua May Tro Giang Han Quoc (2)

Tính năng và ưu điểm nổi bật của máy trợ giảng Hàn Quốc

Lựa chọn nhiều nhất của quý khách hàng là các giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viên hay những người thường nói nhiều trước đám đông chính là máy trợ giảng Hàn Quốc. Mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cũng như những tính năng dễ dàng sử dụng, qua thời gian, máy trợ giảng hàn quốc vẫn giữ được chỗ đứng tối ưu trong lòng khách hàng.

Những tính năng cơ bản của máy trợ giảng Hàn Quốc

• Thiết bị máy trợ giảng Hàn Quốc có thiết kế vô cùng tối ưu và tiện dụng. Nhỏ gọn, đễ dàng mang theo bên mình khi sử dụng.
  • Ngoài chức năng chính là dùng để giảng dạy, thiết bị trợ giảng dành cho giáo viên còn có chức năng ghi âm, nghe nhạc và kết nối USB…
  • Thiết bị có cấu tạo 3 phần cơ bản: Micro, bộ thu và phát sóng, loa. Hiện tại trên thị trường có 3 loại thiết bị trợ giảng dành cho giáo viên là máy trợ giảng cầm tay, máy trợ giảng cài áo và máy trợ giảng cài đầu.
  • Máy trợ giảng Hàn Quốc không cần kết nối với nguồn điện khi sử dụng. Chỉ việc sạc đầy pin trước khi lên lớp, quý thầy cô có thể mang máy trợ giảng đi bất cứ đâu để giảng dạy.

Ưu điểm của máy trợ giảng Hàn Quốc

• máy trợ giảng không dây nhỏ gọn đảm bảo pin rất bền trong quá trình sử dụng
  • Cộng hưởng âm không gây tiếng rít. Âm thanh trung thực, giữ được giọng nói thật của giáo viên. Hơn nữ, khi vặn volume không gây rè âm.
  • Máy trợ giảng Hàn Quốc xua tan những mối lo ngại về các bệnh liên quan đến thanh quản do phải nói nhiều, nói to như trước đây. Âm thanh của thiết bị trợ giảng Hàn Quốc này có thể điều chỉnh to, nhỏ tùy theo ý muốn của người sử dụng, phù hợp với từng không gian và quy mô của lớp học.
  • Máy có độ bền cao, nhỏ gọn, thời trang, thuận tiện và dễ dàng sử dụng
  • Chia sẻ bài hát với bạn bè ở bất cứ nơi đâu
  • Khi pin yếu, máy trợ giảng Hàn Quốc có đèn Led hiển thị màu đỏ để bạn sạc máy kịp thời, tránh hiện tượng máy tắt đột ngột khi đang sử dụng, bảo vệ máy được bền lâu hơn.
  • Máy trợ giảng có thể hoạt động trong không gian rộng
  • Máy trợ giảng Hàn Quốc được trang bị mic không dây nên người dùng không phải mang thiết bị trên người. Micro không dây thuận lợi hơn trong việc trao đổi với học sinh, sinh viên, mang đến cho người dùng phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn.

Địa chỉ bán máy trợ giảng Hàn Quốc tốt nhất 2017

Khi có nhu cầu mua máy trợ giảng Hàn Quốc, bạn hãy đến ngay maytrogiang.com để “rinh” ngay về một chiếc máy chất lượng, giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi:

• Trụ sở chính : Số nhà 6 Ngách 121, Ngõ Thái Thịnh 1, Đường Thái Thịnh, Đống Đa
    Tel: 043.999.1987 – 096.353.2835
  • Chi nhánh 1 : Lầu 2, Số 14/18 Đào Duy Anh, P.9, Q. phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh