đi Nhật Mua Mỹ Phẩm Gì

Top 7 mỹ phẩm Nhật Bản tốt không thể bỏ qua

Mỹ phẩm Nhật được khách hàng tin dùng vì có chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tham khảo một số mỹ phẩm tốt trên thị trường hiện nay.

Để sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng thì mỹ phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là một số mỹ phẩm Nhật được chị em ưa chuộng:

Son Shiseido Maquillage Dramatic Melting Rouge

Loại son này có lớp dầu dưỡng, do đó, giúp môi ẩm và mềm mại khi bôi son. Bên cạnh đó, son có màu tươi sáng, tự nhiên và có độ bóng tạo cảm giác căng và đầy sức sống cho môi. Một ưu điểm khác của loại son này là lâu trôi. Vì vậy, bạn có thể ăn uống thoải mái khi đang dùng son.

Nếu bạn yêu thích loại son này có thể mua ở các nhà thuốc tại Nhật hoặc đặt mua trực tuyến trên Rakuten.

đi nhật mua mỹ phẩm gì

Sữa rửa mặt Perfect Whip

Đây là loại sữa rửa mặt rất được ưa chuộng ở thị trường mỹ phẩm Nhật Bản cũng như Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy sữa rửa mặt Perfect Whip ở bất kì nhà thuốc nào tại Nhật Bản. Sữa có công dụng tẩy trang, làm sạch da mặt mà không hề gây khô da. Sau khi sử dụng còn để lại trên da mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu.

Kem dưỡng ẩm của Hadalabo – Shirojun Bahaku Biyoueki Kéhousui

Hadalabo là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được người dùng ưa chuộng. Kem này giúp dưỡng ẩm cho da để da không bị khô. Kem phù hợp với mọi làn da, đặc biệt là với những người có làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, kem cũng giúp ngăn ngừa sắc tố da hoạt động, mang lại làn da khỏe cho bạn. Sản phẩm kem dưỡng ẩm này có hai loại phù hợp cho các mùa khác nhau.

Son Shu Uemura

Thương hiệu Shu Uemura đang làm mưa làm gió trên thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong các sản phẩm của thương hiệu này thì nổi tiếng nhất là son Shu Uemura. Mặc dù không chứa chì nhưng son có độ lì cao. Ngoài ra, son Shu có màu sắc nhẹ nhàng và rất đa dạng.

Chất son Shu mềm mượt và ẩm để không làm môi bị khô. Ngoài ra, son có một lớp dưỡng môi bóng nhưng khi đánh vẫn lên chuẩn màu.

Phấn nước Clube

Đây là loại phấn che phủ khuyết điểm tốt cho làn da của bạn. Đặc biệt là cho những ai có lỗ chân lông to hay có làn da không đều màu. Phấn nước Clube có hộp được thiết kế dạng kẻ sọc rất dễ thương cho các bạn gái.

Mỹ phẩm Nhật Bản này đang được ưa chuộng và được bày bán ở rất nhiều nơi. Sản phẩm gồm có 3 loại, đó là pastel rose, white floral bouquet và hương quýt. Sản phẩm nên dùng vào buổi sáng và tối. Có thể dùng sản phẩm vào buổi sáng để trang điểm còn tối thì dùng để dưỡng da. Đặc biệt, sản phẩm không gây kích ứng da, kể cả làn da nhạy cảm.

Kem dưỡng ẩm Muji Ryouhin

Đây là kem dưỡng ẩm đặc biệt dùng cho làn da nhạy cảm. Bạn có thể mua được sản phẩm này ở bất kì cửa hàng tiện ích nào. Khi bôi kem lên mặt, kem cho cảm giác rất dễ chịu. Sản phẩm này được công nhận là kem dưỡng ẩm số 1 tại Nhật.

Biore Make-up Remover Perfect Oil

Sản phẩm được dùng để tẩy trang ở mặt, tay và mascara. Sản phẩm nước tẩy trang này có thể loại bỏ được lớp trang điểm dù có dày đến đâu. Đặc biệt, sản phẩm này có thể được dùng cho cả làn da nhạy cảm của em bé.

Trên đây là một số mỹ phẩm Nhật Bản tại  https://shophangmoon.com mà bạn nên mua nếu là tín đồ của mỹ phẩm Nhật. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình.