Ưu điểm Vàng Của Van Bướm Inox Gạt Tay (2)

Ưu điểm vàng của van bướm inox gạt tay

Nổi bật với rất nhiều ưu điểm vượt trội, van bướm inox gạt tay chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các hệ thống đường ống cần sự chắc chắn. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi khắp các ngành công nghiệp với đa dạng các lĩnh vực. Dưới đây là những ưu điểm vàng của van bướm inox tay gạt giúp bạn chưa hiểu rõ tường tận hơn dòng sản phẩm này.

Van bướm inox tay gạt được ứng dụng ở đâu?

Van buom inox là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu inox có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tốt, chịu nhiệt độ và áp suất lớn…Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

  • Van bướm sử dụng trong các lĩnh vực cấp thoát nước
  • Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp
  • Van bướm tay gạt inox còn phù hợp cho ngành sản xuất thực phẩm
  • Ứng dụng trong ngành dầu khí…

Ngoài ra, còn nhiều lĩnh vực, công việc khác cũng sử dụng van bướm inox gạt tay tùy vào nhu cầu, tính chất công việc.

Những ưu điểm vàng của van bướm inox gạt tay

Van bướm inox có khả năng chịu nhiệt tốt

Như đã giới thiệu ở trên, van buom inox gat tay là dòng sản phẩm được làm từ vật liệu inox cao cấp do đó, đặc tính lớn và nổi bật của sản phẩm chính là khả năng chịu nhiệt tốt nhất. Nó có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau ở các nhiệt độ khác nhau. Ngay cả trong môi trường nhiệt độ từ 150 – 180 độ C van vẫn có khả năng chịu đựng tốt nhất. Thậm chí ngay cả ở nhiệt độ 220 độ C van bướm inox cũng có thể chịu đựng được trong một khoảng thời gian nhất định. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng cũng có thể hoạt động tốt trong môi trường nước nóng, nước thải. Nhưng lưu ý đối với người dùng là khả năng chịu nhiệt cao, nhưng quá trình sử dụng bạn cũng đừng nên lạm dụng nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép. Bởi chúng có thể gây ra hiện tượng rò rỉ bởi nhiệt độ nóng làm gioăng của van bị chảy. Hãy lựa chọn đúng loại van bướm tay gạt inox phù hợp cho từng môi trường.

Van bướm có khả năng chịu ăn mòn cao

Không những chịu nhiệt tốt mà van bướm inox tay gạt còn có ưu điểm tuyệt vời là khả năng chịu ăn mòn cao. Nhờ được làm từ inox chất lượng nên van có thể tồn tại trong môi trường có sự an mòn cao. Ở môi trường nồng độ axit hay hóa kiềm loãng, van có thể hoạt động ổn định.

Van bướm giúp tiết kiệm không gian tối đa

Van bướm gạt tay inox được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, hiện đại. Thêm vào đó, việc lắp đặt van cũng không chiếm nhiều diện tích trên hệ thống đường ống. Sử dụng van bướm dễ dàng hơn trong việc xử lý và cài đặt vào một ứng dụng bởi sản phẩm có trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích không gian. Nó trở thành loại van lý tưởng cho những nơi có không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra, van cũng có rất nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn để bạn có thể lựa chọn.

Đối với mỗi hệ thống đường ống công nghiệp, việc sử dụng van bướm inox tay gạt sẽ mang đến sự tiện dụng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống van bướm tay gạt inox, hãy liên hệ với Tuấn Hưng Phát, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Tuấn Hưng Phát cam kết chế độ bảo hành dài hạn đúng như uy tín mà khách hàng đã tin tưởng trong những năm qua.