5 mẫu kính chống cận Hàn Quốc đẹp cho trẻ em

Mắt của trẻ nhỏ rất dễ bị cận nếu thường xuyên xem phim, điện thoại… Không những vậy, việc học online cũng khiến mắt trẻ phải hoạt động nhiều giờ trước màn hình máy tính. Điều này làm cho mắt của trẻ bị ảnh hưởng và bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục. Vậy nên làm gì? Ngoài chế độ ăn uống bổ sung các dưỡng chất cần thiết, để mắt thư giãn thì mua kính chống cận cũng được nhiều phụ huynh lựa chọn. Vậy đâu là 5 mẫu kính chống cận Hàn Quốc đẹp cho trẻ em bạn không nên bỏ qua.

C:\Users\hp\Desktop\kv053-nau.jpg

Kính chống cận Hàn Quốc KV053

 • Kính KV053 với gọng kính được làm từ nhựa dẻo TR90. Đây là chất liệu có thể uốn nắn được. Cho nên tùy vào khuôn mặt bạn có thể điều chỉnh sao cho vừa vặn với khuôn mắt nhất.
 • Ưu điểm của kính KV053 chính là có thể ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng xanh có hại từ máy tính, điện thoại…Nhờ đó giảm thiểu các ảnh hưởng của ánh sáng xanh đến võng mạc mắt.
 • Một trong những lý do bạn nên mua mẫu kính này để dùng nữa, chính là kính có thể giúp giảm nguy cơ cận thị, đục tinh thể hay thoái hóa điểm vàng…

Kính chống cận Hàn Quốc KV046

Đây là mẫu kính vô cùng thích hợp với trẻ nhỏ bởi trọng lượng siêu nhẹ, nhờ được làm từ nhựa dẻo TR90. Vì thế mang đến sự thoải mái cho người đeo.

 • Lựa chọn KV046 để dùng còn phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Bởi gọng kính có khả năng đàn hồi rất tốt.
 • Kính KV046 có thể giúp bạn hạn chế gặp phải các vấn đề như đau mắt, khô mắt hay mỏi mắt…khi phải làm việc nhiều giờ bên máy tính.

Kính chống cận Hàn Quốc KV042

 • Gọng kính siêu dẻo nên giúp bé thoải mái vận động, mà không lo gọng kính bị rơi, gãy.
 • Tròng kính KV042 được thiết kế riêng cho trẻ, nên vô cùng mềm và nhẹ. Nhờ đó mang đến cảm giác dễ chịu khi bé mang.
 • Kính chống cận Hàn Quốc KV042 có thiết kế mắt kính tròn vô cùng thời trang, phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Ngoài gọng kính còn thiết kế ôm vừa mặt, cho nên khi dùng không lo bị lỏng.
C:\Users\hp\Desktop\kavi124-den-1.jpg

Kính chống cận hàn Quốc KV015

 • Mắt kính Hàn Quốc cao cấp, trong suốt nên khi dùng không có dấu hiệu bị ngả vàng. Vì thế luôn đảm bảo khả năng nhìn của bạn.
 • Không những vậy, mắt kính KV015 còn có thể ngăn chặn ánh sáng xanh lên đến 99.99%. Cho nên bảo vệ mắt tốt khi bé phải ngồi học online nhiều giờ trước màn hình máy tính.
 • Sử dụng kính KV015 còn giúp mắt của bạn không bị mỏi, đau và không bị cận. Nhất là khi dùng các thiết bị điện tử thường xuyên.

Kính chống cận Hàn Quốc KV043

Đây là mẫu kính rất thích hợp cho trẻ từ 6-15 tuổi. Ngoài trọng lượng siêu nhẹ, còn thiết kế ôm vừa khuôn mặt. Cho nên khó bị rơi nếu bé vận động quá mạnh.

 • Ngoài ra, mẫu kính này còn rất dễ uốn nắn bởi gọng kính được làm từ nhựa dẻo TR90. Vì thế không để lại dấu hằn xung quanh tai hay sống mũi của bé.
 • Kính KV043 ngoài chống ánh sáng xanh, còn có khả năng chống tia UV, chống phản quang rất tốt. Cho nên bé có thể mang được trong nhà và đi ra ngoài trời.

Lời kết

Bạn đang băn khoăn nên mua mẫu kính chống cận Hàn Quốc nào cho bé? Trên đây là 5 mẫu kính chống ánh sáng xanh được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất hiện nay. Vì thế, bạn có thể tham khảo để mua cho bé sử dụng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Kavi. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, để mang đến cho bạn những mẫu kính cho bé yêu chất lượng nhất.