Sức hấp dẫn của mô hình bizhouse với những chủ đầu tư

Mô hình bizhouse với nhiều đặc điểm nổi bật cuốn hút sẽ đem đến cho các nhà đầu tư có sự đầu tư hiệu quả nhất. Đây là mô hình chỉ có tại MerryLand Quy Nhơn mà tại Việt Nam chưa có một dự án nào sở hữu mô hình này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sức hấp dẫn của mô hình với chủ đầu tư.

Mức tiếp cận khách hàng là khá cao

Đối với những dự án shophouse tại những dự án lớn như Sun Group, Vingroup hay nhiều dự án cao cấp khác những shophouse luôn được bố trí san sát nhau. Chúng trải dài trên những trục đường chính. Điều này đôi khi lại mang đến sự bất tiện cho các du khách khi không có được không gian, mua sắm, nghỉ ngơi. 

Bizhouse với khả năng tiếp cận khách hàng cao
Bizhouse với khả năng tiếp cận khách hàng cao

Nhưng đối với những bizhouse thì chúng  thường nằm ngay trái tim của quần thể với rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau không chỉ mua sắm mà quán ăn, nhà hàng, quán cafe đều phát triển mạnh mẽ… Hơn nữa, mọi cung đường trong dự  án đều  được  bố trí dẫn lỗi về trung tâm này. Do đó, có thể khẳng định mức độ tiếp cận khách hàng của dự án vượt trội hơn rất nhiều so với những shophouse.

Thêm vào đó bizhouse chính là một mô hình đêm chúng mang tới lợi nhuận gấp đôi ban ngày nhờ những hoạt động về đem. Việc khái ithacs thời gian hoạt động liên tục 24/7 cùng với sự  vận hành đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế giúp giúp cho các nhà đầu tư có được cho mình một mức lợi nhuận cao hơn.

Mô hình bizhouse luôn có sự sát cánh của chủ đầu tư

Shophouse chính là một trong những mô hình riêng lẻ thường  những shophouse tự vận động kinh doanh, kết nối để có thể thu hút được  khách hàng. Nhưng với bizhouse thì chúng chính là một cộng đồng  kinh doanh. Họ bắt tay cùng nhau phát triển. Hơn thế nữa còn luôn được chủ đầu tư cùng những đối tác vận hành song song, sát cánh với  nhau.

Luôn có sự sát cánh của những chủ đầu tư
Luôn có sự sát cánh của những chủ đầu tư

Với việc tích hợp nhiều công  nghệ thông minh sẽ gia tăng những trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng. Hơn nữa sẽ thuận lợi hơn  trong quá trình quản lý. Từ đó, mọi chi phí được tối ưu, lợi nhuận sẽ gia tăng mạnh mẽ. Hiệu quả kinh doanh với những căn bizhouse cũng luôn đồng đều hơn bao giờ hết.

Đối với với bizhouse của Merryland Quy Nhơn luôn được vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn smart thông qua ứng dụng Merry Passport. Với ứng dụng này thì chủ nhân của những bizhouse sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình để quảng bá dịch vụ sản phẩm.

Tóm lại, mô hình bizhouse rất đáng để đầu tư chúng thu hút được rất nhiều các khách hàng hơn nữa. Với những thông tin chia sẻ nêu trên hy vọng giúp cho mọi người có được thông tin hữu ích. Để có thêm kiến thức về bizhouse hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, tận tâm nhất.