Cần lưu ý điều gì khi chọn mua găng tay vải?

Làm cách nào để sở hữu những đôi găng tay vải dày đảm bảo chất lượng để bảo vệ đôi tay của người lao động không bị tổn thương mà giá thành lại hợp lý. Các bạn hãy cùng tham khảo trong bài biết sau đây nhé.

Tìm hiểu kĩ nhu cầu chọn mua và trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Trước hết để những người lao động hiểu rõ cần có những yêu cầu gì cho găng tay vải dày. Thì bạn cần tìm hiểu xem môi trường làm việc của doanh nghiệp mình như thế nào, có cần cách điện, chống tĩnh điện hay không, nhiệt độ cao nhất tại đây là bao nhiêu… Set 10 đôi găng tay vải cotton trắng bảo hộ lao động Thái Dương | Tiki

Sau khi đã xác định rõ nhu cầu, bạn hãy trao đổi trực tiếp một cách rõ ràng, cụ thể với nhà cung cấp để được tư vấn và đưa ra những gợi ý chính xác hơn về sản phẩm. Như vậy, găng tay vải sau khi đã hoàn thiện mới đáp ứng đầy đủ yêu cầu và có giá thành rẻ nhất.

Nên xem mẫu găng tay thực tế trước khi đặt mua

Để đảm bảo các sản phẩm sau khi nhận hàng được như những gì bạn mong muốn thì bạn nên ghi rõ ràng những yêu cầu trong đơn đặt hàng. Đối với những doanh nghiệp muốn đặt may hàng loạt thì đặc biệt cần xem kỹ găng tay mẫu. Trước khi đặt hàng hãy xác nhận về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và kích thước cho thật chính xác. Bạn sẽ không gặp phải trường hợp khi nhận về sản phẩm không như mong đợi. Nếu dư dả thời gian, bạn có thể qua tham quan xưởng sản xuất để tìm hiểu rõ quy trình may và công nghệ, máy móc của họ.

Lựa chọn đơn vị có uy tín cao trên thị trường để đặt may găng tay vải

Việc hợp tác với một đơn vị uy tín là điều cực kỳ quan trọng trong việc đặt may găng tay cho người lao động doanh nghiệp của mình. Trước hết, hãy tham khảo ý kiến của bạn bè và người quen đã từng mua sản phẩm này một cách chi tiết. Vì họ đã có kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Tiếp theo, bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm trên internet, trên các website hay những fanpage của bên nhà sản xuất, xem những phản hồi và bình luận của các khách hàng cũ. Nếu thấy có nhiều đánh giá tích cực thì bạn mới nên đặt may găng tay số lượng lớn.

Địa chỉ đặt mua găng tay chất lượng nhất

“Bảo hộ lao động Sanboo” là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm vật tư phụ, đồ bảo hộ lao động, trang thiết bị an toàn cho một số đơn vị như: Tập đoàn Samsung, LandMak, Qatar airway, Hòa Phát…Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Chuyên nghiệp là tiêu chí làm việc hàng đầu của nhân viên Sanboo, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt với những đơn hàng lớn, Sanboo sẽ giao hàng tận nơi và dành tặng cho quý khách những ưu đãi hấp dẫn nhất. Nhờ đó khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và cả chi phí vận chuyển.

“Bảo hộ Sanboo” hiện nay ngày càng nổi tiếng hơn trên thị trường đồ bảo hộ với độ uy tín cao, quý khách hàng luôn hài lòng, vui vẻ khi nhận và bàn giao sản phẩm. Ngoài găng tay vải, chúng tôi còn sản xuất nhiều đồ bảo hộ lao động khác như găng tay len bảo hộ, găng tay chống cắt, găng tay vải bạt…đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Lời kết

Với những thông tin hữu ích đã cung cấp về găng tay vải cùng những chính sách của “Bảo hộ Sanboo”, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về sản phẩm này.