Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại quận Cầu giấy

Cầu Giấy là một quận của thủ đô Hà Nội, có diện tích và dân số khá đông đúc. Đây là địa bàn kết nội các quận nội và ngoại thành Hà Nội. Trong những năm gần đây nhu cầu di chuyển bằng hình thức sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại quận Cầu Giấy cũng liên tục gia tăng.

1. Làm sao để có thể tìm nơi cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại quận Cầu Giấy uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, giá rẻ để thuê xe 16 chỗ theo tháng chất lượng và phù hợp với gói tài chính chi ra cho hạng mục này.

D:\Hinh anh Web\xe-duc-vinh2.jpgLàm sao để lựa chọn nơi thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại quận Cầu Giấy

Để giúp bạn có thêm thông tin trong việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe uy tín, đầu tiên bạn nên tìm hiểu trước một số thông tin về các đơn vị cho thuê xe, liên hệ với họ để đưa ra sự so sánh, đánh giá dựa trên nhu cầu của mình để có lựa chọn tốt nhất. Cách tìm kiếm được nhiều người lựa chọn, chính là việc tìm kiếm thông tin trên mạng internet hoặc hỏi người thân bạn bè, đồng nghiệp – những người đã từng sử dụng dịch vụ này, chắc chắn họ sẽ mang đến những tư vấn tốt nhất cho bạn.

Sau đó, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp địa chỉ cho thuê xe nếu gần với khu vực bạn sinh sống để tìm hiểu thêm về chất lượng xe, giá cả, độ uy tín của công ty . Tuy nhiên, dù tìm kiếm địa chỉ thuê xe nào, bạn cũng cần phải chú ý xem xét xem nhu cầu, mức ngân sách cho việc sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng do bên bạn đưa ra là bao nhiêu để cân nhắc trong việc lựa chọn công ty tiến tới ký hợp đồng thuê xe. Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi rõ các điều khoản trước khi ký kết, tránh trường hợp kết thúc dịch vụ kèm theo nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài dự tính.

2. Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại quận Cầu Giấy của Đức Vinh

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng, công ty Đức Vinh hân hạnh mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại quận Cầu Giấy uy tín, cùng mức giá vô cùng hợp lý trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các dòng xe cho thuê từ 4 – 45 chỗ phục vụ các nhu cầu sử dụng xe cho thuê của quý khách trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành khu vực miền Bắc. Dù bạn bất cứ ở đâu chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn phục vụ nhiệt tình cho bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại Cầu Giấy của chúng tôi. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng:

– Chất lượng xe thuê được bảo đảm

Các dòng xe 16 chỗ luôn cập nhật những dòng xe hiện đại. Xe luôn được bảo dưỡng trước mỗi chuyến đi đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Hệ thống xe được đầu tư thay mới phụ tùng hoặc mua mới để phục vụ khách hàng.

D:\Hinh anh Web\xe-duc-vinh1.jpgChất lượng thuê xe hàng đầu của Đức Vinh

– Chi phí thuê xe hợp lý

Mặc dù liên tục đầu tư chất lượng xe thuê nhưng chúng tôi vẫn giữ giá dịch vụ thuê xe theo tháng ở mức phù hợp nhất. Giá thuê của Đức Vinh được đánh giá là hợp lý so với các địa chỉ thuê xe khác.

– Hợp đồng thuê xe rõ ràng, minh bạch

Quá trình thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đúng hạn với thái độ làm việc nhiệt tình và trách nhiệm nhất. Dịch vụ thuê xe đảm bảo các điều khoản như đã cam kết không phát sinh những điều khoản bổ sung vô lý nào khác.

– Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái xe với nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, khả năng xử lý các tình huống nhanh trên đường để phục vụ quý khách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Mọi thông tin tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá rẻ tại quận Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P2010 tòa nhà Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Ðiều Hành : 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155

Email: [email protected]