Máy 13 Kim Móc Xích Siruba 1

MÁY 13 KIM MÓC XÍCH SIRUBA

Máy 13 kim móc xích Siruba được cải tiến dựa trên các dòng đa kim cũ. Số lượng kim tăng từ 4, 12 lên 13 kim. So với máy 12 kim, chiếc máy may 13 kim móc xích không có quá nhiều thay đổi về thiết kế, cấu tạo nhưng về tính năng cũng có được những cải tiến nhất định.

Giới thiệu máy 13 kim móc xích Siruba

Thuộc nhóm sản phẩm máy may đa kim – hay còn gọi là máy may nhiều kim. Máy 13 kim móc xích Siruba được chế tạo và sản xuất ra nhằm phục vụ nhu cầu tạo ra không chỉ những đường may cơ bản mà còn là những đường may cầu kỳ, phức tạp hơn phục vụ cho công đoạn may cũng như trang trí thêm cho thành phẩm.

Đặc điểm nổi bật của máy móc xích 13 kim Siruba

Máy 13 kim móc xích Siruba là dòng máy may công nghiệp hiện đại vơi sự cải tiến về chất lượng hoạt động cũng như hỗ trợ tối đa quy trình sản xuất của doanh nghiệp. Máy vẫn có thể sử dụng thao tác nhằm tạo ra những đường may cơ bản, nhưng tính năng nổi trội đó là sử dụng đồng thời 13 kim để tạo ra những đường may móc xích cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Máy hoạt động và cho ra các đường may đẹp, sắc nét đạt tiêu chuẩn cao, giúp nâng caochất lượng sản phẩm.

Máy sử dụng mô tơ liền trục giúp tối ưu hoạt động cũng như thiết kế. Cấu tạo tối giản nhưng công năng, tính năng được tôi ưu. Mang lại sự tiện lợi trong sử dụng cũng như nâng cao năng suất lao động.

Mô tơ liền trục với công dụng nổi trội trong việc giảm rung chấn cũng như tiếng ồn giúp bảo vệ người sử dụng, duy trì không gian, môi trường làm việc.

Máy 13 kim móc xích Siruba được thiết kế, sử dụng cơ chế xi lanh bơm dầu tự động, tự động bơm và ngắt khi đầy giúp quá trình vận hành ổn định và không bị gián đoạn. Đồng thời giúp người sử dụng nhẹ nhàng hơn trong khâu bảo trì và thực hiện những thao tác kỹ thuật.

Máy còn được tích hợp hệ thống đèn LED chiếu sáng khu vực làm việc. Giúp bạn dễ dàng quan sát và thao tác vận hành máy một cách chính xác nhất, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho bạn trong khi thao tác.

Thông số kỹ thuật máy 13 kim móc xích Siruba

Máy 13 kim móc xích Siruba sử dụng mô tơ liên trục T7119CH. Độ ồn khá thấp, phù hợp sử dụng trong cả xưởng lớn lẫn gia công tại nhà.

Sử dụng số lượng kim lên tới 13 chiếc.

Loại kim được sử dụng trong máy đó là: UOX113GS #11 – #14.

Độ dài của mũi may tối đa là 1,4 – 3,6 mm.

Tốc độ may tối đa đạt 4500 mũi/phút.

Độ nâng chân vịt tối đa cũng đạt tới 12 mm, giúp bạn dễ dàng  điều chỉnh vải khi thao tác. Không gian được mở rộng cũng giúp phù hợp hơn với các loại vải có độ dày – mỏng khác nhau.

Máy được bảo hành chính hãng bởi Siruba với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Với sự hoạt động bền bỉ, ổn định và vô cùng nhanh nhạy cùng những tính năng ưu việt của máy, chiếc máy may 13 kim móc xích của hãng Siruba hứa hẹn sẽ giúp các doanh doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể. Với những gì mà máy 13 kim móc xích Siruba có thể làm được, máy đã trở thành thiết bị được sử dụng rộng rãi và vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp may. Nếu như bạn cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì về máy 13 kim móc xích Siruba hay bất kỳ model máy nào khác của hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!