Chống DDoS là gì?

Chống DDoS là một nhiệm vụ được rất nhiều đơn vị quan tâm. Đây là một việc làm giúp cho máy tính của bạn chống lại sự tấn công của hacker.  vậy đâu web Có khả năng chống hiệu quả cùng tìm hiểu qua bài viết sau 

Những khái niệm về chống DDoS

DDoS là từ viết tắt của cụm từ ‘Distributed Denial-of-Service’.

Một vụ tiến công DDoS xảy ra lúc hacker gởi 1 luồng traffic khủng vào mạng hoặc máy chủ để làm hệ thống quá chuyên chở và chặn khả năng vận hành. Chống kiểu này thường lâm thời đóng sập một trang web hoặc ứng dụng trong vài ngày, hoặc thậm chí lâu hơn.

Phương diện kỹ thuật

Chúng tôi tiêu dùng thuật ngữ Denial-of-Service/ Từ chối dịch vụ vì trang web hoặc server sẽ ko thể tải traffic chính thống khi bị Chống.

Một mạng lưới để trang bị chống hacker
Một mạng lưới để trang bị chống hacker 

Và họ gọi đó Distributed Denial-of-Service vì traffic chính thống tới từ hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí hàng triệu máy tính khác. Khi traffic chỉ tới từ 1 nguồn, đó được gọi là tiến công DoS.

Sử dụng Botnet

Chống DDoS dùng botnet một bộ “sưu tập” đa dạng máy tính hoặc trang bị chạy mang Internet sở hữu thể chiếm lấy quyền từ xa lúc sử dụng phần mềm độc hại để khởi chạy vụ Chống. Đây được gọi là “zombies/thây ma”

Ai thực hành chống DDoS và tại sao?

Mặc dù Chống DDoS tăng trưởng về chừng độ lẫn độ tinh vi, bất kỳ ai cũng với thể thực hành 1 vụ tiến công DDoS cơ bản. Người thường ngày với thể trả tiền để thực hành một vụ Chống DDoS cho một mục tiêu online hoặc tại chợ đen. Thậm chí họ có thể thuê một botnet với sẵn để thực hiện kế hoạch mờ ám của mình.

Mặc dù vậy, đây là những người sử dụng đến tiến công DDoS, và duyên do họ khiến cho vậy

Chủ doanh nghiệp muốn vượt mặt đối thủ

Game thủ cạnh tranh muốn hạ gục đối phương

Các nhà hoạt động xã hội muốn ăn đa số người tiếp cận mang nội dung nhất định

Chống DDoS là nhiệm vụ hết sức quan trọng
Chống DDoS là nhiệm vụ hết sức quan trọng 

Làm gì để ngăn chặn chống DDoS?

Thật may mắn. Hiện tại https://vietnix.vn/ đã trang bị hệ thống chống DDoS tiên tiến và sở hữu sức chịu tiến công siêu cao, ngăn chặn hầu hết đa số các phương thức Chống DDoS vào những Game Mu, Muonline, võ lâm truyền kỳ (VLTK, JX) sở hữu khả năng sắp như ko sở hữu giới hạn. 

Với trang đồ vật Antiddos tối tân nhất ngày nay và cộng tác mang vô cùng nhiều Datacenter lớn trong nước và nước ngoài, chúng tôi sẵn sàng trong việc phân tách và cản lọc những cuộc Chống lớn chỉ trong vài mili giây. https://vietnix.vn/ cung ứng hệ thống antiddos cho Game và website có đa dạng hình thức như: Proxy AntiDDoS, VPS AntiDDoS, Server vật lý đã được bảo vệ chống lại DDoS, Cung cấp hệ thống chống DDoS từ xa cho quý khách ko tiêu dùng VPS, Máy chủ của https://vietnix.vn/ mang tầm giá vô cùng phải chăng và dịch vụ chống ddos siêu năng lực.

Vậy khi máy chủ Game (Mu, Muonline, VLTk, JX…) hoặc Website của bạn bị tiến công DDoS hãy liên hệ với chúng tôi. Với hàng ngũ AntiDDoS giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chống lại những cuộc tấn công nhằm vào bạn.

Bài viết vừa mang đến cho bạn một số thông tin về chống ddos. Bất kỳ những vướng mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ Chống ddos, hãy liên hệ ngay với https://vietnix.vn/. Chúng tôi cam kết những giải pháp tốt nhất cho máy tính của bạn