DHL EXPRESS Việt Nam- nền tảng phát triển vững chắc

Trong Các năm gần đây, với sự chuyển mình mạnh mẽ trên mọi mặt của đời sống, và một trong Các quốc gia ở Châu Á có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm, Viet Nam đang là miền đất hứa của khá nhiều Các mô hình vận chuyển. Nắm bắt được xu thế đó, Chuyen phat nhanh dhl cũng có Những chuyển biến thích ứng, đáp ứng yêu cầu của thị trường tại Quốc gia Việt Nam.

chúng tôi phát triển rộng rãi ở VN

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 1988 cùng với đội ngũ 300 nhân viên khởi đầu, DHL Viet Nam đã nhanh nhẹn khẳng đinh vị thế của mình trên thị trường. Suốt Các năm hình thành và phát triển tại thị trường VN, dhlexpress.com.vn dường như đã trở nên một thương hiệu nổi bật nhất trong tiềm thức của chúng ta.

Cho đến nay, dhlexpress.com.vn Quốc gia Việt Nam đã xây dựng được cho mình một hệ thống mạng lưới rộng khắp tổ quốc bao gồm: Các trung tâm khai thác chính đặt tại 3 thành phố lớn nhất: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Xu hướng trong thời giờ tới dhlexpress.com.vn sẽ nỗ lực mở rộng thị trường ra Những tỉnh thành khác.

Với khá nhiều trung tâm giao dịch cũng như trạm trung chuyển, nhà kho cùng đội ngũ nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, dhlexpress.com.vn hứa hẹn sẽ thực hiện hàng tỷ chuyến chuyển phát trong Những năm tiếp theo nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu của Người dùng.

Nhân viên của dhlexpress.com.vn khi làm thủ tục giao nhận

Đối với đường hàng không, trong Các năm gần đây dhlexpress liên tục đầu tư vào Những hạng mục nâng cấp công suất Gửi hàng hóa với con số ước tính 130 triệu USD trong đó có thị trường Viet Nam.

Khai trương chuyến bay từ TP.HCM đi Hồng Kông với loại máy bay chuyên dụng chở gói hàng với công suất lên đến 22 tần hàng hoá/chuyến, tần suất có thể đạt 5 chuyến/tuần.
Đầu tư thêm nhiều hạng mục tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội), cũng như Những trung tâm dịch vụ khác.

DHL EXPRESS Nước Việt Nam triển khai cung cấp nhiều dịch vụ phong phú

Triển khai tiện ích tracking từ Những năm 2012 nhằm giúp Những doanh nghiệp, Cty có thể giám sát được món hàng của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS, do đó Các doanh nghiệp có thể Tiết kiệm khoản phí cũng như tạo sự an toàn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Hệ thống vận chuyển phong phú của dhlexpress.com.vn

Ngoài ra, DHL EXPRESS Viet Nam còn tham gia Những hoạt động thương mại điện tử, thực hiện Các giải pháp giao nhận món đồ thông thái hay còn gọi là intelligent logistics solutions nhằm nâng cao hiệu quả giao hàng.

Thông qua Các chuyến bay quốc tế hàng tuần, Ship hàng đi mỹ tại chuyển phát DHL Express luôn chắc hẳn được tốc độ chuyên chở hàng hoá tối ưu: Những chuyến bay đi Châu Á sẽ mất khoảng thời giờ 1-3 ngày. Trong khi đó đi Những châu lục khác mất khoảng 3-5 ngày

Ngoài ra, quý chúng ta khi gửi chuyển phát DHL Express qua đại lý sẽ được hưởng Những giảm giá vô cùng hấp dẫn: giảm chi phí vận chuyển, shiper hàng 24/24,nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào và không thu thêm bất kì loại phí nào.

Với Những bước tiến vững chắc trên thị trường Viet Nam, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang nhiều Các tiện ích hơn nữa cho quý chúng ta, để DHL EXPRESS Viet Nam luôn là người Khách hàng đồng hành tin cậy.