Những điều cần biết về chuyển hàng qua Úc

Hòa nhập với xu thế phát triển rộng rãi trên toàn cầu, ngành Vận chuyển hàng hóa cũng cần phải có sự thích ứng kịp thời với thời cuộc, đáp ứng khả năng phát nhanh ở khắp mọi nơi, mọi địa thế, dhlexpress.com.vn cũng không là một ngoại lệ. Australia là một trong Các tổ quốc có rất nhiều đặc thù cả về địa hình và văn hóa. Do vậy, việc Gui hang di uc cũng sẽ rất phong phú và đa dạng.

Các nét sơ lược chung về Australia

Kinh tế Úc là sở hữu một nền kinh tế phát triển mạnh, với mô hình phát triển giống với nước phương Tây, GDP chủ yếu từ du lịch. Cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, phong phú, Australia là nước có thế mạnh về xuất khẩu sản phẩm

Địa hình nước Úc đa dạng với phần tiếp giáp với biển rộng lớn cũng như có khá nhiều vùng đảo bên ngoài lãnh thổ có cư dân sinh sống: Norfolk, Christmas, Cocos..

Với đặc biệt như vậy nên đã từ lâu HDL đã đặt trụ sở giao dịch và phát triển mạnh Những hệ thống phương tiện vận chuyển đồng bộ trong phạm vi, quy mô hoành tráng.

Nước Úc với đặc trưng giáp biển, thuận tiện cho vận chuyển đường thủy

chú ý khi gửi đồ đi Úc

Phương tiện chuyển hàng đi Úc mà chúng ta dự đinh gửi hàng sẽ còn phụ thuộc nhiều vào Các yếu tố:thời gian, kích thước, khối lượng món hàng, và cân đối khả năng về tài chính của Khách hàng nữa.

Về loại hàng hóa: các bạn có thể gửi bất kì hàng hóa, đồ đạc nào qua Úc và món hàng của bạn phải chắc hẳn có xuất xứ rõ ràng. Tất nhiên đó không phải là hàng cấm.

Những ưu thế khi chọn vận chuyển hàng qua Úc với dhlexpress

Qua quá trình hoạt động nhiều năm trên lãnh thổ Australia, dhlexpress có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về phong tục, tập quán,của người Việt tại Úc cũng như yêu cầu Gửi hàng hóa của người Nước Việt Nam qua Úc.

DHL đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm ở Úc , cũng như có thể chuyển gần hết Các mặt hàng khó như chất lỏng, thuốc uống, Mỹ phẩm, thực phẩm đều được chuyển qua chúng tôi.Đây là một trong Các điểm cộng trong mắt các bạn bởi DHL EXPRESS có thể phục vụ vận chuyển rất đa dạng về hàng hóa, trong khi Những đơn vị vận chuyển khác không thể thực hiện được.

Giá thành phù hợp khi vận chuyển hàng qua DHL

Dịch Vụ Gui hang di uc tại Gửi hàng quốc tế ngoài khoản phí vận chuyển giá tốt, DHL EXPRESS còn cung cấp tới Khách hàng Những dịch vụ miễn phí kèm theo:

Tư vấn lựa chọn Các gói cước vận chuyển thích hợp cho các bạn, cũng như dịch vụ chuyển phát nhanh gần với mong muốn của quý khách mà mang lại sự Tiết kiệm.

DHL sẵn sàng phục vụ quý các bạn 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa chỉ nào mà Quý các bạn nhu cầu (không thu thêm phí).

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cuả DHL EXPRESS

HI vọng, với Những chia sẻ trên đây đã trả lời Các vướng mắc về vận chuyển hàng qua Australia. đảm bảo khách đã có thêm thông tin cho mình cũng như lựa chọn đơn vị chuyển hàng qua Úc giúp bạn. Quý vị nếu có thắc mắc gì, xin hãy liên hệ với DHL để được trả lời kịp thời.