Điểm Danh Những Loại Máy Thiết Bị Ngành Nhựa Sử Dụng Rộng Rãi Nhất (2)

Điểm danh những loại máy thiết bị ngành nhựa sử dụng rộng rãi nhất

Người đời rỉ tai nhau về một loại thiết bị công nghiệp giải tỏa sức lao động cũng như giảm thiểu rất nhiều chi phí trong sản xuất ngành nhựa. Từng làm mưa làm gió trên thị trường ngay khi ra mắt sản phẩm. Máy thiết bị ngành nhựa làm người tiêu dùng ngỡ ngàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những tính năng tích hợp trong chiếc máy thiet bi nganh nhua luôn làm hài lòng khách hàng sử dụng. Không chỉ tiết kiệm chi phí, mang đến tính thẩm mỹ cao mà nó còn là sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thiết bị ngành nhựa bao gồm những gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chuyên dụng cho thiết bị ngành nhựa. Điểm qua một số loại máy dưới đây. Chúng ta sẽ thấy sự đa dạng trong sản xuất nhựa mang đến hiệu quả bất ngờ hơn cả mong đợi:

·         Máy ép nhựa

·         Máy đùn nhựa

·         Máy tạo hạt nhựa: PP, PE, HD, HDPE, LDPE…

·         Máy trộn hạt nhựa

·         Máy thổi màng nhựa: Thổi can, thổi chai, thổi lọ nhựa, thổi túi nilon…

·         Máy bào phế liệu đầu keo

·         Máy trộn màu

·         Máy kéo chỉ dệt bao

·         Máy cán màng

·         Máy hút định hình

·         Máy xào nhựa…

Điểm danh những loại máy thiết bị ngành nhựa sử dụng rộng rãi nhất

Máy ép nhựa

Máy ép nhựa hay còn gọi là máy ép keo. Đây là thiết bị ngành nhựa bao gồm 2 khối chính:

·         Clamp Unit: Khối kềm, tạo ra lực kiềm giữ cho khuôn

·         Injection unit: Khối phun tạo áp suất và nhiệt độ cho nhựa chảy lỏng vào trong khuôn.

Sử dụng máy thiet bi nganh nhua máy ép nhựa tạo ra được nhựa chảy lỏng ở nhiệt độ nhất định và áp suất cao. Sau đó được định hình bởi khuôn và làm lạnh. Khi kết thúc quá trình làm lạnh, sản phẩm sẽ được đưa ra ngoài. Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nhựa. Đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Máy thổi chai tự động

Với rất nhiều dòng máy thổi chai đa dạng trên thị trường như: máy thổi chai MG – SS1500; MG – SS2500; MG – SS3500; MG – SS4500; MG – SS7000…Đây là loại máy thiết bị ngành nhựa phổ biến đượcngười dùng chọn lựa. Máy có nhiều ưu điểm vượt trội. Được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Thiết bị ngành nhựa này sử dụng khá an toàn. Mang lại năng suất cao cho người sử dụng. Hơn nữa, năng suất động cơ ngày càng được cải thiện. Cho phép người dùng dễ dàng sử dụng.

Máy thổi chai chịu nhiệt

Trên thị trường hiện nay nổi bật với những thiet bi nganh nhua máy thổi chai chịu nhiệt MG – HR 1500; MG – HR 2500 ; MG – HR 3500. Máy được sử dụng chạy với công suất lớn. Có thể thổi được nhiều loại chai có thể tích khác nhau. Tích hợp công nghệ tự động, máy thiết bị ngành nhựa này có thể làm việc ổn định với hiệu suất cao. Mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Kết cấu vững chãi, thổi chai nhanh và đều. Máy chạy êm, không hề gây tiếng ồn. Độ bền cao trong quá trình sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành và an toàn cho tất cả mọi người.

Ngày nay, với sự đa dạng về các sản phẩm đóng chai như: nước giải khát, các sản phẩm nhựa phục vụ nhu cầu của con người. Thì lượng vỏ chai cần thiết là vô cùng nhiều. Và để sản xuất vỏ chai với chất lượng đảm bảo yêu cầu. Thì nhất thiết phải sử dụng máy thiết bị ngành nhựa chuyên dụng tốt để sản xuất. Sự lên ngôi của may thiet bi nganh nhua mang đến giải pháp sản xuất an toàn, hiệu quả và tiết kiệm không ngờ.