Phân Biệt Máy Chà Nhám Tròn Và Máy Chà Nhám Thùng (2)

Phân biệt máy chà nhám tròn và máy chà nhám thùng

Việc chế biến, trang trí, tạo hình…sản phẩm gỗ không còn là trở ngại chung của các xưởng mộc. Sự ra đời của máy chà nhám đã giúp mang lại những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều dòng may cha nham. Trong đó nổi bật là máy chà nhám tròn và máy chà nhám thùng. Hãy xem giữa hai sản phẩm này có nét khác biệt gì và có phù hợp với công việc của bạn hay không nhé.

Nét khác biệt về công dụng

  • May cha nham tron: Là loại máy chế biến gỗ chuyên dùng để tạo hình, trang trí đồ gỗ hiện nay. Máy giúp thiết kế, gia công sản phẩm nhanh chóng theo nhu cầu của người sử dụng. Đảm bảo chà nhám cho các sản phẩm gỗ với mọi yêu cầu kĩ thuật, mọi kích thước. Máy với kết cấu đồng bộ, gọn nhẹ. Có thể giúp bạn hoàn thành mọi công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng. Sản phẩm được trang bị động cơ tốt. Hiệu suất bánh xe phát động cao. Sẽ tạo ra sản phẩm có độ thẩm mỹ và chất lượng hoàn hảo.
  • Máy chà nhám thùng: Là loại máy có công suất lớn được sử dụng cho mục đích hoàn thiện bề mặt gỗ. Là thiết bị không thể thiếu trong những cơ sở sản xuất gia công gỗ. Sản phẩm phục vụ cho mục đích chà nhám những phôi gỗ bản rộng, mỏng một cách nhanh chóng. Thay vì phải dùng đến giấy nhám thủ công. Vừa không hiệu quả mà còn mất nhiều công sức và thời gian. Máy cho phép hoạt động hết công suất với mức tiêu hao năng lượng thấp. Nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động cho các cơ sở chuyên gia công và sản xuất gỗ hiện nay.

Khác biệt về tính năng

  • May cha nham tron: Là loại máy công nghiệp có tính năng kĩ thuật và độ bền cơ học rất cao. Máy có thể thực hiện chà nhám với độ chính xác cao trong quá trình thiết kế, gia công sản phẩm gỗ. Thiết kế tinh xảo, hiệu suất cao, động cơ khỏe, bền. Máy có tính năng đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật và chất lượng khi chà nhám, gia công đồ gỗ.
  • Máy chà nhám thùng: Thiết kế với công suất cao. Máy cho năng suất hoạt động cũng rất cao. Có thể làm việc liên tục trong vòng nhiều giờ để cho ra những phôi gỗ với độ bóng cao và đồng đều. Mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo. Máy chà nhám tròn hoạt động theo cơ chế tự động hóa. Người dùng có thể mặc định độ bóng hoặc tự mình điều chỉnh thao bất kì thông số nào. Ngoài ra, may cha nham này còn có thể sử dụng loại bớt vết keo trong những trường hợp ghép phôi gỗ. Tạo ra bề mặt rộng đồng nhất và trơn láng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, máy còn được trang bị hệ thống hút bụi với đường kính lớn. Có thể hút sạch những bụi gỗ trong quá trình chà nhám. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. An toàn và rất thân thiện.

Mua máy chà nhám các loại ở đâu tốt nhất?

Khi chọn mặt gửi vàng tại bất kì một nơi bán máy chà nhám nào. Bạn cần phải xem xét xem cơ sở đó có đảm bảo được các điều kiện cơ bản sau hay không:

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn
  • Có thể thanh toán dưới mọi hình thức…

Mách bạn địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất luôn cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành dài lâu chính là sieuthimay.vn. Hãy ghé thăm cửa hàng khi có nhu cầu để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!