đi Cáp Treo Hòn Thơm

Du Lịch Cáp Treo Hòn Thơm Có Lưu Ý Gì Quan Trọng ?

Trải nghiệm khám phá tại Phú Phú Quốc được đông đảo du khách lựa chọn trong chương trình du lịch nghỉ dưỡng của mình. Không chỉ nổi bật bởi vẻ đẹp được thiên nhiên ưu ái ban tặng, nơi đây còn được chú trọng đầu tư những tiện ích dịch vụ tuyệt vời. Một trong số đó, một trải nghiệm dịch vụ mà bạn không thể bỏ lỡ đó là khám phá cáp treo Hòn Thơm.

Với những kỷ lục được xác lập và những tiện ích cáp treo này mang lại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc trong chuyến hành trình của mình.

Thời gian hoạt động của cáp treo Hòn Thơm

Sau đây là những cập nhật mới nhất về thời gian hoạt động của cáp treo Hòn Thơm chúng tôi dành cho bạn:

Cáp treo Hòn Thơm hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 sáng đến 18h30p chiều. Mỗi lượt di chuyển sẽ dao động trong khoảng 15p.

cáp-treo-hòn-thơm

Những trải nghiệm thú vị không nên bỏ qua tại cáp treo Hòn Thơm

Đến với cáp treo Hòn Thơm bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước hệ thống công trình kiến trúc hiện đại độc đáo. Được đầu tư thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu Việt Nam thì không gian  cáp treo Hòn Thơm thật sự sẽ mang lại cho bạn cảm giác có 1 không 2. Bạn đừng quên check in lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp và cảm nhận không khí nhộn nhịp tại đây. Từ cabin cáp treo bạn cũng sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh một vùng biển đảo Phú Quốc hiện lên trong tầm mắt. Những khung cảnh ngoạn ngục, hùng vĩ của thiên nhiên đất nước mà chỉ có thể tại cáp treo Hòn Thơm bạn mới cảm nhận được.

góc-ảnh-đẹp-cáp-treo-hòn-thơm

Cập nhật giá vé cáp treo Hòn Thơm mới nhất

Trang chuyên về vé cáp treo Hòn Thơm cho biết, sau đấy sẽ là những cập nhật mới nhất về giá vé cáp treo Hòn Thơm gửi đến bạn nhé!

+ Combo dành du khách nội tỉnh (giá vé đã bao gồm công viên nước + công viên chủ đề): 450.000đ/vé/người lớn và 300.000đ/vé/trẻ từ 1m-1m4 (trẻ em dưới 1m: miễn phí).

+ Combo dành cho du khách ngoại tỉnh:

– Combo 1 chiều (công viên nước + công viên chủ đề): 450.000đ/vé/người lớn và 300.000đ/vé/trẻ em từ 1m-1m4 (trẻ dưới 1m: miễn phí).

– Combo 2 chiều (công viên nước + công viên chủ đề): 550.000đ/vé/người lớn và 400.000đ/vé/trẻ em từ 1m – 1m4 (trẻ em dưới 1m: miễn phí).

mộc-xà-thịnh-lộ-hòn-thơm

Một số lưu ý khác khi đến du lịch cáp treo Hòn Thơm

Chúng tôi cung cấp một số tips dành cho bạn để bạn có thể trải  nghiệm cáp treo trọn vẹn nhất nhé!

+) Vào những mùa cao điểm khả năng lượng khách tới với Phú Quốc khá đông, thay vì chờ đợi vé lâu thì bạn nên đặt vé online sớm để có thể tiết kiệm thời gian.

+) Có nhiều combo cáp treo để bạn có thể lựa chọn, bạn nên xem xét để lựa chọn combo phù hợp với lịch trình của mình và được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

+) Bạn nên tuân thủ các quy định tại cáp treo, không nói chuyện quá to, ồn ào đùa nghịch tại cabin cáp treo.

+) Bạn nên mang theo nước uống để tránh bị mất nước trong khi di chuyển.

+) Nếu bạn bị tiền sử về bệnh tim mạch hay huyết áp thì nên chuẩn bị những đồ dùng hỗ trợ hay lưu số bạn quản lý để được hỗ trợ kịp thời.

+) Bạn nên lưu ý về thời gian dừng nghỉ của cáp treo để xem xét lịch trình phù hợp tránh trường hợp muộn hoặc không kịp chuyến.

+) Bạn nên giữ lại cuống vé cáp treo, không nên làm mất vì có thể bạn sẽ cần sử dụng chúng cho lượt kiểm tra khi về nhé!

Trên đây là những chia sẻ hữu ích và những thông tin đầy đủ về cáp treo Hòn Thơm. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn chuẩn bị đến với cáp treo Hòn Thơm được thuận lợi, suôn sẻ. Du khách cũng nên xem kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để nhiều kiến thức hữu ích về lịch trình, khách sạn,…Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!