Tượng phật bằng đồng giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Thờ tượng phật bằng đồng đang là một trong những xu hướng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi, tượng phật mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực. Tuy nhiên, tượng phật bằng đồng giá bao nhiêu? Đang là vấn đề mà người dùng băn khoăn? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được mọi thông tin hữu ích.

Tượng phật bằng đồng giá bao nhiêu?

Tượng phật bằng đồng giá bao nhiêu ?
Tượng phật bằng đồng giá bao nhiêu ?

Tượng phật bằng đồng là một chất liệu tốt với tính thẩm mỹ cao bền vững theo thời gian. Về giá thành tượng phật bằng đồng thường có rất nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào các yếu tố đó chính là:

  • Tùy vào từng loại tượng đồng khác nhau  mà giá thành khác nhau. 
  • Phụ thuộc vào đơn vị phân phối và đúc tượng đồng.
  • Phụ thuộc vào trọng lượng của tượng đồng.

Ngoài ra, cũng còn nhiều yếu tố khác nhau. Do đó mọi người nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ tượng khi mua hàng. Tốt nhất, tìm đến những đơn vị chuyên đúc tượng đồng uy tín chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa ra cho các khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ đúc tượng phật bằng đồng uy tín chuyên nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đại lý, cửa hàng và xưởng đúc tượng đồng và cũng có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Tuy nhiên, đứng trên phương diện là người tiêu dùng, chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên chọn mua tượng tại những cơ sở chuyên đúc tượng đồng theo yêu cầu. Bởi, đơn vị tạo ra tượng trực tiếp nên giá thành tốt hơn.

Đến với Thành Phát để được mua tượng đồng chất lượng nhất
Đến với Thành Phát để được mua tượng đồng chất lượng nhất

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào thì đến với Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát. Đây là một trong những cơ sở chuyên đúc tượng đồng uy tín số 1 trên  thị trường.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đúc đồng luôn đem đến cho các khách hàng những tượng phật đẹp, chất lượng và tôn nghiêm nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên, thợ trẻ trung, tay nghề cao và cởi mở. Những sản phẩm của đơn vị tạo ra đẳng cấp từ chất lượng, thẩm mỹ cho đến mức giá phải chăng. Không chỉ tạo ra những bức tượng phật mà đơn vị còn đúc tượng đồng chân dung bán thân ông bà theo yêu cầu của khách hàng.

Thành Phát trực tiếp sản xuất nên đảm bảo mức giá luôn là tốt nhất trên thị trường. Giá được gửi tới khách hàng chi tiết cụ thể để mọi người có thể tham khảo lựa chọn. Đây chắc chắn là một mức giá cạnh tranh trên thị trường giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

Tượng phật bằng đồng giá bao nhiêu? Để nắm được chi tiết giá từng bức tượng phật mọi người có thể liên hệ với Thành Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất. Đến với Thành Phát bất cứ khách hàng nào cũng hài lòng về những gì chúng tôi mang lại.