Hướng dẫn bảo quản thịt nạc dăm heo ngon và dinh dưỡng

Thịt nạc dăm heo hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng để chế biến nhiều món ăn ngon. Nếu bạn là một trong những người ưa thích đồ ăn chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua loại nguyên liệu tươi ngon này.

Bạn có phân biệt được thịt nạc dăm heo?

Thịt nạc dăm là một trong những phần thịt được sử dụng nhiều khi chế biến các món ăn, Đây là nguyên liệu thường sử dụng để làm thịt băm bởi cần ưu tiên phần nhiều nạc, dễ băm nhỏ. Thịt nạc dăm heo là miếng thịt mềm với các lớp mỡ mỏng xen kẽ nhau to gần như miếng bò bít tết. Sử dụng phần thịt này rất thích hợp cho những người thích ăn nạc mà không sợ khô. Thịt nạc dăm vẫn có sự béo ngậy của chút mỡ nên dễ dàng sử dụng, chế biến cho các món ăn.

Thịt nạc dăm heo được sử dụng để làm các món kho, nấu, rang mặn, hoặc làm thịt băm rất thích hợp. Khi xay nhuyễn không bị tách biệt rời rạc, như vậy sẽ giúp tăng cảm giác ngon miệng hơn.

Thịt nạc dăm heo mềm dễ chế biến các món, đặc biệt là nướng BBQ, lẩu rất dễ ăn uống.

Thịt nạc dăm heo
Thịt nạc dăm heo

Cách lựa chọn thịt nạc dăm heo cực chuẩn

Nếu bạn cần chế biến món ăn cùng thịt nạc dăm heo thì các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại thịt ngon cực chuẩn. Chắc chắn sẽ giúp tạo nên bữa cơm ngon cho gia đình của bạn.

Thịt nạc dăm heo chứa nhiều dinh dưỡng bạn không nên bỏ qua như sắt, phốt pho, vitamin A, kẽm… Khi lựa chọn, nên lựa những miếng thịt còn tươi ngon, sờ mềm, không có mùi hôi tanh, nhìn miếng thịt đỏ tươi.

Trên thị trường hiện nay, nhiều gian thương đã lợi dụng các thủ thuật dùng hóa chất để tạo độ tươi lâu cho thịt. Dù là người có nhiều kinh nghiệm phân biệt cũng khó tránh khỏi những thủ đoạn tinh vi đó. Bởi vậy, lựa chọn được địa chỉ uy tín để sử dụng thịt đông lạnh TPHCM là điều cần thiết.

Thịt dăm heo ngon tại Minh Thịnh Phước
Thịt dăm heo ngon tại Minh Thịnh Phước

Lưu ý khi lựa chọn thịt đông lạnh hiện nay

Thịt nạc dăm heo ngon là loại thịt đông lạnh nhập khẩu TPHCM được bọc gói kỹ càng, giữ ở nhiệt độ -18 độ C. Với các miếng thịt được đóng gói cẩn thận, sử dụng kỹ càng, đảm bảo chất lượng. Bạn có thể sử dụng cách cho thịt dăm heo vào ngăn mát vài giờ từ 1-3 độ C và dùng dần. Như vậy, bạn có thể sử dụng thịt trong 4-6 ngày. Đối với các loại thịt đông nhập khẩu TPHCM bạn sẽ có thể bảo quản và sử dụng từ 6-12 tháng.

Lựa chọn Minh Thịnh Phước là một trong những đơn vị cung cấp các thực phẩm đông lạnh, giúp bạn an tâm mua sắm, sử dụng để chế biến món ăn cho gia đình, cho nhà hàng. Loại thịt tại Minh Thịnh Phước đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Minh Thịnh Phước cung cấp thịt nạc dăm heo cùng các loại thịt dựng chân giò, các loại sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo nguồn gốc, uy tín.

Hãy lựa chọn ngay các sản phẩm thịt ngon tại Minh Thịnh Phước để đảm bảo chất lượng các món ăn chế biến đảm bảo an toàn nhé.