Giá Thịt heo nhập khẩu có đắt không?

Thịt heo nhập khẩu hay thịt heo đông lạnh, chắc chắn không còn xa lạ đối với chị em nội trợ. Hiện nay khi giá thịt heo trong nước tăng cao lựa chọn thịt heo nhập khẩu để dùng là lựa chọn rất thích hợp. Ngoài chất lượng thì giá trị dinh dưỡng của loại thịt này cũng không có gì khác so với thịt lớn trong nước. Vậy giá thịt heo nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền? Nên mua thịt heo nhập khẩu ở đâu? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\2dbthit-heo-1529935607.jpg

Những điều bạn nên biết về thịt heo nhập khẩu

Thịt heo nhập khẩu hiện nay được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị và tất nhiên có ở cả ngoài chợ. Do đó, bạn sẽ không gặp khặp khó khăn khi muốn mua loại thịt này để dùng. Thịt heo nhập khẩu chính là thịt heo được nhập từ nước ngoài về phục vụ cho người mua. So với thịt heo trong nước thì loại thịt này vẫn có giá trị dinh dưỡng tương đương. Nó chỉ khác biệt ở điểm được cấp đông ngay sau khi giết mổ. Nhờ đó thịt có thể sử dụng được rất lâu mà không bị hỏng.

Giá thịt heo nhập khẩu có đắt không?

Dịch bệnh ảnh hưởng khiến giá thịt heo trong nước tăng giá đột biến. Điều này làm cho nhiều người mua chuyển hướng sang mua thịt heo nhập khẩu để dùng. Vậy giá thịt heo nhập khẩu có đắt không?

• Thịt heo nhập khẩu từ Nga được bán với giá giao động từ 77.000 – 90.000 đồng/kg.
  • Thịt heo nhập khẩu từ Mỹ có giá 68.000 – 98.000 đồng/kg
  • Thịt heo nhập khẩu từ Brazil có giá 72.000 – 104.000 đồng/kg

So với giá thịt heo trong nước thì giá thịt heo nhập khẩu luôn rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên mức giá trên, chỉ có tính chất tham khảo. Bởi nó có thể thay đổi tùy vào từng đơn vị bán hàng. Không những vậy, sự biến động của thị trường cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua thịt heo nhập khẩu, hãy liên hệ trước với đơn vị cung cấp để nhận báo giá nhé. Có như vậy, chúng ta sẽ yên tâm hơn sau khi thanh toán.

C:\Users\hp\Desktop\thit-heo.png

Địa chỉ bán thịt heo nhập khẩu uy tín, giá thành rẻ nhất?

Bạn có nhu cầu mua thịt heo nhập khẩu để dùng? Đâu là địa chỉ bán thịt heo nhập khẩu uy tín nhất hiện nay? Nếu bạn lo lắng mua phải thịt heo bẩn, hãy đến ngay Hưng gia nhé.

• Hưng Gia với nhiều năm kinh doanh trên thị trường, cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thịt heo nhập khẩu tại đây.
  • Thịt heo nhập khẩu tại Hưng Gia luôn được bảo quản bởi hệ thống kho lạnh hiện đại. Nhờ đó thực phẩm khi đến tận tay người dùng luôn tươi, ngon và đảm bảo các giá trị dinh dưỡng.
  • Ngoài ra với chính sách thanh toán linh hoạt, hưng gia nhận vận chuyển hàng khắp toàn quốc. Cam kết nhanh chóng, đúng số lượng, đúng sản phẩm mà bạn đã đặt.
  • Đặc biệt, thịt heo nhập khẩu tại Hưng Gia luôn sẵn số lượng lớn. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua để sử dụng hãy liên hệ ngay. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chính sách giá cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn mua thịt heo nhập khẩu để dùng. Ngoài ra nếu cần mua thịt heo nhập khẩu số lượng lớn, bạn hãy liên hệ ngay với Hưng gia. Là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Thực phẩm tại Hưng Gia ngoài tươi, ngon còn có giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường nữa nhé.