Khám Phá Tính Thẩm Mỹ Tuyệt Vời Từ Tranh Bách Hạc Quần Tùng (2)

Khám phá tính thẩm mỹ tuyệt vời từ tranh bách hạc quần tùng bằng đồng

Vượt lên tất cả những chất liệu cấu thành nên tranh bach hac quan tung. Tranh đồng tùng hạc luôn chinh phục người đời bởi ý nghĩa thiêng liêng tốt đẹp. Hơn nữa, nó là bức tranh mang tính thẩm mỹ cao nhất bạn không thể tìm thấy ở bất kì chất liệu nào khác. Kết hợp với kĩ thuật chạm khắc thủ công. Tranh bằng đồng bách hạc quần tùng là món quà quý giá cho mọi không gian. Hãy cùng khám phá tính thẩm mỹ tuyệt vời từ tranh bách hạc quần tùng bằng đồng. Chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác nhất.

Giải mã chi tiết trong bức tranh bách hạc quần tùng

 • Bao quanh bức tranh bach hac quan tung bang dong là hình ảnh của cây tùng lớn. Xung quanh là bầy hạc với 100 con quây quần. Xung quanh là hình ảnh của núi non hùng vĩ. Bức tranh mang phong thủy hữu tình hiếm gặp ở những bức tranh khác. Xuất hiện hình ảnh của bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai là biểu tượng cho sự bình an của bốn mùa trong năm.
 • Hình ảnh cây tùng và hạc tiên trong tranh đồng bách hạc quần tùng xuất hiện ở nơi núi cao, khô cằn. Chịu nhiều sương gió, bão tuyết nhưng vẫn đứng hiên ngang như thách thức trước thời thiết khắc nghiệt. Nó thể hiện cho sức sống bền bỉ, dẻo dai của con người dù trong mọi hoàn cảnh. Chim hạc tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu. Ngoài ra, tùng là loài cây còn có khả năng trừ tà. Có thể xua đuổi mọi ma quỷ rất mạnh. Nên nó là bức tranh phong thủy mang lại sự bình yên cho con người.
 • Hình ảnh hạc là biểu tượng cho trí tuệ. Đem lại năng lượng sống và ý chí mạnh mẽ. Hạc tiên còn tượng trưng cho tuổi thọ, cho sức dẻo dai kiên cường. Ước mong một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc, danh tiếng, giàu sang.

Nơi nào nên treo tranh bách hạc quần tùng?

Tranh tùng hạc bằng đồng mang ý nghĩa may mắn, cát tường. Vì vậy, tranh xuất hiện ở rất nhiều không gian khác nhau:

 • Treo tranh tùng hạc diên niên ở phòng khách
 • Treo tranh tùng hạc diên niên ở phòng làm việc
 • Treo tranh tùng hạc diên niên ở các cơ quan
 • Treo tranh tùng hạc diên niên ở các khách sạn
 • Treo tranh tùng hạc diên niên ở các đại sảnh lớn
 • Treo tranh tùng hạc diên niên ở các cửa hàng, công ty….

Điểm nổi bật hiếm có ở mẫu tranh bách hạc quần tùng bằng đồng

 • Tranh đồng bách hạc quần tùng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Chất liệu sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. Được bao phủ bởi khung gỗ cao cấp hoặc khung liền đồng với độ bền hoàn hảo nhất theo thời gian. Có thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng. Tranh còn có thể được mạ vàng cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k. Hoặc phủ vàng rồng và dát vàng 9999 sang trọng.
 • Nổi bật trên chất liệu đồng vàng là những đường nét của bức tranh được chạm tay 100% không dùng máy. Với những nét chạm khắc chi tiết cùng các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Uốn lượn nhịp nhàng trong từng đường nét. Mang nét nghệ thuật cao cũng như tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Chỉ nhìn vào bất kì một bức tranh tùng hạc nào thôi cũng khiến bạn bị chìm đắm trong từng đường nét, câu chữ. Bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời từ sản phẩm này. Hãy thử trải nghiệm điều tuyệt vời nhất. Và hãy rinh về cho mình những bức tranh bách hạc quần tùng bằng đồng chất lượng tại Thành Phát ngay hôm nay.