Tranh đồng Trăm Hạc

Tranh tùng hạc bằng đồng mạ vàng siêu đẳng cấp cho các đại gia

Phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí cho cuộc rượt đuổi truy tìm những mẫu tranh đẹp. Những người mê tranh khó tính cũng phải ngỡ ngàng khi đứng trước mẫu tranh tùng hạc bằng đồng mạ vàng siêu đẳng cấp. Đây là mẫu tranh hứa hẹn sẽ làm xiêu lòng các đại gia trong thời gian này. Nó trở thành biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu từ một nét nghệ thuật độc đáo: nghệ thuật đúc đồng.

Tại sao tranh tùng hạc bằng đồng mạ vàng cao cấp lại hút hồn các đại gia trong năm nay?

• Lên ngôi và nhận được đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng. Mẫu tranh bằng đồng tùng hạc hướng con người đến những ý nghĩa tốt đẹp nhất. Đó là sự nổi bật hoàn hảo với ý nghĩa phong thủy phú quý cát tường. . Ước mơ đem lại năng lượng sống và ý chí mạnh mẽ, cho tuổi thọ, cho sức dẻo dai kiên cường. Ước mong một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc, danh tiếng, giàu sang.
  • Đưa con người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Điều khiến các đại gia mê mẩn còn ở bức tranh đồng mạ vàng tùng hạc đẹp bởi sản phẩm thủ công mỹ nghệ được chế tác từ nguyên liệu đồng nguyên chất. Cùng với chất liệu cao cấp vàng 24k, dát vàng 9999 sang trọng. Những đường nét của bức tranh được chạm trên chất liệu đồng. Sau đó được mạ vàng để làm tăng được độ sáng bóng đẹp mắt, tạo nên những đường nét sắc sảo, tinh tế và hoàn hảo nhất. Chính vì tính chất đẹp, sang trọng và bền vĩnh cửu, tranh đồng tùng hạc diên niên luôn là mục tiêu để các đại gia theo đuổi.

Top những mẫu tranh đồng tùng hạc mạ vàng siêu đẳng cấp cho các đại gia

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng 24k

Đây là mẫu tranh có thể chế tác theo nhiều kích thước và mẫu mã theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nổi bật ở bức tranh bằng đồng tùng hạc mạ vàng cao cấp chính là màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Bao quanh với chất liệu vàng sáng chói 24k cao cấp. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng hứa hẹn mẫu tranh tùng hạc vô giá mà tất cả các đại gia đang săn lùng.

Tranh tùng hạc trường xuân dát vàng 9999

Tranh tùng hạc dát vàng 9999 là bức tranh quý phái nhất vượt lên trên tất cả những chất liệu cấu thành nên tranh đồng mà người người đang đón đợi. Nổi bật trên nền đồng nhẵn mịn là vẻ ngoài dát vàng 9999. Mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp lung linh, sang chảnh mà bất cứ nơi đâu cũng không thể khước từ. Ngoài chất liệu sang chảnh có một không hai, tranh mạ vàng cao cấp tùng hạc diên niên còn chinh phục khách hàng bằng những đường nét hoa văn chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. Khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Đây là sản phẩm giúp trang trí tuyệt vời, mang lại không gian thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Tranh bách hạc quần tùng mạ vàng 24k sơn nền đỏ khổ lớn

Mẫu tranh dong ma vang cao cap tung hac 24k khổ lớn kích thước dài 2,62 m x rộng 1,55 m với khung gỗ gụ cao cấp. Tranh được chế tác theo phương pháp chạm tay thủ công, thúc nổi các họa tiết tinh xảo trên tấm đồng vàng đẹp nguyên bản dày 8 dem. Bề mặt tranh đồng được mạ vàng 24k cao cấp, sáng bóng. Tranh có các họa tiết chạm khắc hoa văn màu vàng tự nhiên của đồng sáng đẹp kết hợp màu sơn đỏ của nền tranh. Mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp nơi nó hiển diện.

Cơ hội đang chờ đón bạn rinh về những sản phẩm tranh tùng hạc bằng đồng mà vàng cao cấp ngay tại Thành Phát. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngay hôm nay bạn nhé.