Lợi ích khi sử dụng dây đai an toàn

Dây đai an toàn, sản phẩm bảo hộ quá quen thuộc với những người làm việc ở công trình như thợ điện, công nhân xây dựng. Bởi nó có tác dụng là giúp cơ thể giữ được thăng bằng khi làm việc ở trên cao và bảo vệ sự an toàn cho người lao động. Ngoài ra, sản phẩm bảo hộ này còn giúp người lao động cảm thấy yên tâm khi làm việc hơn. 

Dây đai an toàn giúp cơ thể người sử dụng giữ được thăng bằng khi làm việc ở trên cao
Dây đai an toàn giúp cơ thể người sử dụng giữ được thăng bằng khi làm việc ở trên cao

Đôi nét về dây đai an toàn 

Đây là một trong những vật dụng bảo hộ lao động không quá xa lạ với công nhân, kỹ sư, nhân viên cứu hộ… Họ thường sử dụng chúng khi làm việc ở công trình xây dựng, sửa chữa cáp quang, dây điện.

Sự ra đời của dây đai an toàn là giải pháp hữu hiệu nhất giúp mọi người thoát hiểm khi gặp sự cố. Bởi chúng giúp bảo vệ sự an toàn cho người lao động để họ yên tâm làm việc tốt hơn. 

Hiện trên thị trường xuất hiện đa dạng mẫu mã dây an toàn. Trong đó dây đai 1 móc và 2 móc là được ưa chuộng nhất. Vì chúng được làm từ chất liệu chống gỉ và được thiết kế ôm sát người lao động khi làm việc nên giúp họ giữ được cơ thể thăng bằng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Dây đai an toàn được công nhân, kỹ sư xây dựng tin dùng
Dây đai an toàn được công nhân, kỹ sư xây dựng tin dùng

Các tác dụng của dây đai an toàn đối với người lao động và doanh nghiệp 

Dây đai an toàn nhận được sự tin yêu của người lao động và doanh nghiệp. Bởi nó mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho họ. Cụ thể như sau:

Đối với người lao động

  • Dây đai giúp họ giữ được thăng bằng khi làm việc ở trên cao cách mặt đất hàng chục mét.
  • Giúp họ yên tâm làm việc trên cao mà không lo lắng vì dây đã mang lại cho họ sự an toàn. 
  • Giúp họ thoát hiểm khi gặp sự cố và đảm bảo tốt tính mạng của mình. 

Đối với doanh nghiệp 

Việc doanh nghiệp trang bị dây đai an toàn cho công nhân viên còn là cách giúp họ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình trước khách hàng và đối tác. Từ đó giúp doanh nghiệp tránh được những tổn thất và được khách hàng tin tưởng hơn. 

Dây đai an toàn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình
Dây đai an toàn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình

Chính sách cam kết chất lượng dây đai an toàn tại Long Châu 

Khi quý khách hàng mua dây đai an toàn tại Long Châu, chúng tôi cam kết: 

  • Cung cấp dây đai chính hãng và có xuất xứ rõ ràng. 
  • Trường hợp quý khách phát hiện dây đai giả, chúng tôi hoàn tiền lại 120%
  • Cung cấp đa dạng dây đai an toàn như dây đai 2 móc lớn có sao sau, dây đai toàn thân 1 móc lớn, dây an toàn kiểu bán thân… nên giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn hơn. 
  • Cung cấp dây đai có giá cả cạnh tranh và thời gian bảo hành dài lên tới 12 tháng. 

Trên đây đã chia sẻ lợi ích khi sử dụng dây đai an toàn. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt mua dây đai với số lượng lớn thì hãy liên hệ với chúng tôi theo baoholongchau.com

Bởi đây là đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín nhất tại TPHCM và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Ngoài bán dây an toàn chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ khác như mặt nạ chống độc 3m, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ…