Lưu ý Khi Thuê Thành Lập Công Ty Giá Rẻ.

Lưu ý khi thuê thành lập công ty giá rẻ

Thành lập công ty là cả một quá trình nhiều thủ tục và vấn đề phát sinh, doanh nghiệp trẻ thiếu kinh nghiệm sẽ khó kiểm soát được đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết. Mọi vấn đề thành lập được quy định trong luật doanh nghiệp, được xét duyệt bởi cơ quan chức năng, cụ thể ở đây là phòng đăng ký kinh doanh – sở kế hoạch đầu tư. Thuê dịch vụ thành lập công ty giá rẻ sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện đúng luật, giảm thiểu các vấn đề rủi ro phát sinh.

Quy trình làm việc chuẩn của dịch vụ thành lập công ty

Quá trình thành lập doanh nghiệp sẽ đảm bảo việc đăng ký đúng quy định, giảm các sai sót không đáng có ảnh hưởng đến việc xét duyệt hồ sơ. Các doanh nghiệp trong quá trình thành lập cần tuân thủ đúng quy trình. Để đánh giá một dịch vụ thành lập công ty uy tín thì quy trình làm việc của các đơn vị là một yếu tố để nhìn nhận.

Quy trình làm việc chuẩn của dịch vụ uy tín:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, thực hiện tư vấn các thông tin cơ bản về: mô hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, trụ sở, ngành nghề kinh doanh, tra cứu mã ngành, nội dung điều lệ…
  • Tư vấn giải pháp thành lập doanh nghiệp cùng gói hỗ trợ tiện ích, đồng thời báo giá chi tiết cho dịch vụ. Thái độ tư vấn nhiệt tình, tận tâm hướng tới quyền lợi khách hàng.
  • Hỗ trợ soạn thảo hồ sơ thủ tục cần thiết.
  • Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, chờ xét duyệt và giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có. Thời gian chờ xét duyệt là 5 – 7 ngày.
  • Bàn giao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hỗ trợ khắc dấu giá rẻ và nộp cơ quan công an lưu trữ.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau khi nhận đăng ký kinh doanh và con dấu pháp nhân của doanh nghiệp: công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia, mua chữa ký số theo yêu cầu, đăng ký tài khoản ngân hàng, tư vấn các vấn đề về thuế, tài chính doanh nghiệp, xây dựng bộ máy…

Thuê dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, uy tín ở đâu?

Do nhu cầu thành lập doanh nghiệp hiện nay khá đa dạng, các đơn vị cần có nhìn nhận chính xác về dịch vụ cùng những hỗ trợ đi kèm cùng mức giá. Lưu ý:

  • Lựa chọn các đơn vị uy tín, là văn phòng luật sư, công ty dịch vụ uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đơn vị có chứng chỉ hành nghề luật sư, tư vấn luật, giấy phép kinh doanh.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn về quy trình và giải pháp thành lập doanh nghiệp, cùng báo giá chi tiết. Chú ý đến thái độ phục vụ và quy trình làm việc.
  • Chọn các đơn vị có dịch vụ hỗ trợ đi kèm tiện ích cùng mức giá ưu đãi sau khi so sánh với nhiều đơn vị.
  • Thuê dịch vụ ở các đơn vị có cam kết về chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau đăng ký.

Dịch vụ tư vấn luật Việt Tín là một trong những đơn vị đi đầu trong hỗ trợ thành lập công ty uy tín chất lượng tốt trên thị trường. Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp trẻ đang trong quá trình hình thành. Cam kết chất lượng và giá dịch vụ thành lập công ty cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và báo giá hấp dẫn.