Mã khuyến mãi shopee bán được không?

Có những người dùng sở hữu những mã khuyến mãi shopee thật hấp dẫn, nhưng lại không thật sự cần đến nó. Ngược lại, có những người lại đang rất muốn sở hữu những mã như thế, nhưng lại không “săn” được chúng. Vậy tự hỏi, mã khuyến mãi shopee bán được không?

Mã khuyến mãi shopee thường phát hành công cộng, ai cũng có thể săn chúng

Các coupon shopee có thể phát hành theo chương trình, hoặc định kỳ, và thường không có giới hạn khắt khe về người nhận. Chúng thường được phát hành công khai với hạn dùng và lượt dùng cụ thể, tùy theo ngân sách của nhà cung cấp.

Chính vì vậy, bất kỳ đối tượng người dùng nào cũng có thể lấy cho mình mã khuyến mãi shopee ưa thích, chỉ với một tài khoản đăng ký trên shopee, và sử dụng nó theo đúng nội dung khuyến mãi đã đề ra khi mua sắm trên hệ thống bán hàng của shopee.

Voucher shopee có thể tìm kiếm từ website của shopee, từ Shopee App, từ facebook hay fanpage của shopee, hoặc từ các website và blog chuyên tổng hợp các mã giảm giá shopee hấp dẫn.

C:UsersAdministratorDesktopma-khuyen-mai-shopee-ban-duoc-khong-01.jpg

Mã khuyến mãi shopee ai cũng có thể lấy về

Điều mà người săn mã shopee cần lưu ý đó là chọn mã khuyến mãi nào phù hợp với nhu cầu mua sắm hiện tại của mình, lưu ý đến hạn dùng và lượt dùng của nó.

Mã khuyến mãi dùng chung sẽ có lượt dùng sụt giảm rất nhanh, do lượng người tiếp cận lớn. Vì vậy, khi muốn sở hữu một mã shopee dạng này, người dùng cân nhanh tay lấy mã và lưu trữ nó vào kho để sử dụng khi cần thanh toán mua hàng trên shopee.

Các mã giảm giá shopee khi đã được sưu tập, có thể được sang nhượng cho người dùng khác nếu muốn. Nhưng các chủ tài khoản cần lưu ý các hình thức buôn bán gian lận hay đầu cơ, vì hệ thống quản lý của shopee có thể phát hiện và liệt kê tài khoản, số điện thoại của bạn vào danh sách đen, và bạn sẽ không thể hoạt động tiếp tục trên shopee.

Một số mã khuyến mãi shopee được phát hành đặc biệt

Ví dụ cho người sử dụng mới, dùng thanh toán cho đơn hàng đầu tiên trên shopee, coupon shopee tặng khách nhân dịp sinh nhật, lễ tết…

C:UsersAdministratorDesktopma-khuyen-mai-shopee-ban-duoc-khong-02.jpg

Mã khuyến mãi shopee cho đơn hàng đầu tiên

Các mã này là các mã cá nhân, có sàng lọc đối tượng người sử dụng. Chúng sẽ có thể được sang nhượng lại cho người dùng khác khi người sở hữu không có nhu cầu sử dụng nó do giá trị sử dụng không tương thích với nhu cầu mua sắm.

Tuy nhiên, cần lưu ý vì một số mã shopee có ràng buộc, ví như voucher cho khách hàng mới trên shopee, có thể hệ thống shopee sẽ căn cứ vào nền tảng truy cập và mua bán trên hệ thống shopee của tài khoản đang sử dụng voucher để thanh toán.

Vì vậy nếu voucher mua lại là voucher dùng cho tài khoản mới thì người dùng cũ có thể không dùng được nó khi thanh toán.

Mã khuyến mãi shopee sẽ không thể quy đổi thành tiền

Một số khách hàng sở hữu những coupon shopeee giá trị thắc mắc có thể quy đổi voucher thành tiền hay không thì câu trả lời hoàn toàn là không.

Mã khuyến mãi shopee chỉ dùng để thanh toán trên đơn hàng mua sắm trên shopee, còn ngoài ra, nó sẽ vô giá trị.

Với các hình thức mua bán mã khuyến mãi shopee người dùng cần hết sức cẩn trọng, tránh tình trạng lừa đảo, và tốt nhất, chỉ nên tìm chọn những mã khuyến mãi cần thiết, để dành lại cơ hội cho những người dùng thật sự có nhu cầu.