Top Những Mẫu Tranh đồng Sài Gòn Cuốn Hút Nhất 2018 (2)

Top những mẫu tranh đồng Sài Gòn cuốn hút nhất 2018

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, bạn muốn mua bất cứ mẫu tranh đồng nào, kích thước nào phù hợp với không gian, chất liệu gì phù hợp nhất sẽ cực kì dễ dàng. Các cơ sở bán tranh đồng Sài Gòn sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Dưới đây là top những mẫu tranh dong sai gon cuốn hút nhất 2018, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua nó cho mọi không gian.

Chất liệu cấu thành nên tranh đồng Sài Gòn

• Tranh đồng Sài Gòn chất liệu đồng mạ vàng: Là chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,5 – 1 ly. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét.
  • Tranh đồng Sài Gòn chất liệu đồng phủ vàng ròng: Tranh tạo nét độc đáo, quyến rũ và đẳng cấp riêng. Là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu vàng, đồng và khung gỗ hương, gỗ gụ…Mãi mãi bền bỉ theo thời gian cùng với ý nghĩa về sự trường tồn.
  • Tranh đồng ở Sài Gònchất liệu bằng đồng vàng: Tranh được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng thau, đồng mộc nhẵn mịn. Kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật.
  • Tranh dong sai gon chất liệu bằng đồng đỏ: Chất liệu từ tấm đồng đỏ mê liền đẹp. Dày từ 5 dem đến 7 dem đồng. Khung tranh gỗ trò được sơn màu cánh gián. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu đồng đỏ trên nên sơn đen tinh tế, hoàn mỹ.

Top những mẫu tranh đồng Sài Gòn cuốn hút nhất 2018

Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng

Bức tranh mã đáo thành công bằng đồng bán tại Sài Gòn mạ vàng 24k với hình ảnh của 8 chú ngựa phi nước đại trên thảo nguyên trong gió với bài thơ “mã đáo thành công” được chạm từ đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Chất liệu mẫu tranh đồng mã đáo thành công được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 5 dem – 7 dem. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Qua quá trình tẩm sấy chống mối mọt. Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng mã đáo thành công mạ vàng sẽ là quà tặng tuyệt vời dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc…

Tranh đồng mạ vàng Tùng Hạc dát vàng

Mẫu tranh dong sai gon Tùng Hạc dát vàng 24k khổ lớn kích thước dài 2,62 m x rộng 1,55 m với khung gỗ gụ cao cấp. Tranh được chế tác theo phương pháp chạm tay thủ công, thúc nổi các họa tiết tinh xảo trên tấm đồng vàng đẹp nguyên bản dày 8 dem. Bề mặt tranh đồng được mạ vàng 24k cao cấp, sáng bóng. Tranh có các họa tiết chạm khắc hoa văn màu vàng tự nhiên của đồng được phủ vàng ròng sáng đẹp kết hợp màu sơn đỏ của nền tranh. Mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp nơi nó hiển diện.

Tranh đồng quê bằng đồng mạ vàng

Tranh đồng quê Sài Gòn bằng đồng mạ vàng dài 2,3 m được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Kích thước tranh dài 1,7 m x cao 0,9 m. Khung gỗ vân đẹp. Khung bản 10 cm, dài 2,3 m x cao 1,2 m. Trọng lượng gần 30 kg gồm đồng và khung. Màu sắc nổi bật kết hợp hoàn hảo giữa mầu đồng vàng trên nền sơn đen. Khung gỗ vân đẹp được sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng. Toàn cảnh bức tranh khắc họa lại hình ảnh nông thôn ngày xưa với đầy đủ các hoạt động dân dã của người Việt. Ngoài ra còn là hình ảnh của cánh diều, của những đứa trẻ nô đùa, gốc đa, sân đình…Mang ý nghĩa sâu sắc của nét không gian Việt ngày xưa.

Còn vô vàn những bức tranh đồng Sài Gòn đủ mẫu mã, chất liệu cho bạn chọn lựa. Hãy đến ngay với đồ đồng Thành Phát, nơi uy tín nhất để chọn mặt gửi vàng khi mua tranh bằng đồng tại Sài Gòn nhé.