Mở Bán đất Nam Việt Á Tại Đà Nẵng Giá Rẻ (2)

Mở bán đất Nam Việt Á tại Đà Nẵng giá rẻ

Đất Nam Việt Á ven biển Đà Nẵng đã bắt đầu mở bán đợi 2 với mức giá rẻ. Đây là thời điểm sở hữu tốt nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án này trước khi sở hữu nhé. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất cho quý vị và các bạn.

Mở bán đất Nam Việt Á lần 2 giá rẻ

Đất Biển Đà Nẵng đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Hiện đây là một trong những dự án bất động sản được chú ý nhất miền Trung. Với sự hẹp dần về quỹ đất và tăng giá tại các khu đất ven biển tiếp giáp với trung tâm Đà Nẵng như Mỹ Khê, Sơn Thủy… Thì sự ra đời của đất Nam Việt Á chính như một cơn mua rào thỏa mãn cơn khát bất động sản đất biển tại Đà Nẵng.

Nam Việt Á đã mở bán lần 2 với mức giá rẻ, thủ tục minh bạch và nhanh chóng, sổ hồng vĩnh viễn trao tay. Thế đất đẹp, địa chất tốt, quy hoạch khoa học. Sau khi sở hữu bạn có thể thi công các công trình mà mình muốn với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Giá đất chỉ đang ở mức 39 đến 45 triệu/m2. Dự kiến đây là mức giá thấp nhất. Giữa năm 2019 và đầu năm sau sẽ tiếp tục tăng vô giới hạn. Nếu có nhu cầu mua định cư hoặc kinh doanh bất động sản các bạn nên mua ngay hôm nay nhé.

Tiềm năng tăng giá của đất Nam Việt Á

  • Thế đất đẹp, địa chất tốt, cơ sở hạ tầng đồng bộ và quy hoạch khoa học chính là điểm cộng đầu tiên của những dự án này. Tiếp đó là việc tiếp giáp với Biển nâng cao tiềm năng du lịch.
  • Cận kề với vùng biển Mỹ Khê giàu tiềm năng du lịch. Trong tương lai Nam Việt Á cũng sẽ phát triểm tiềm năng du lịch lớn.
  • Án ngự trên cung đường chạy thằng vào thắng cảnh Ngũ Hành Sơn và phố cổ Hội An. Non nước hữu tình giàu truyền thống mỹ nghệ. Đất Nam Việt Á sẽ trở thành vùng đất có tiềm năng du lịch lớn.
  • 3 khu phức hợp từ các chủ đầu tư của Hàn Quốc sẽ khiến diện mạo của Nam Việt Á lại càng tỏa sáng hơn.
  • Tại Nam Việt Á bạn cũng dễ dàng tiếp cận với sân bay, làng đại học, bệnh viện 600 giường, resort nổi tiếng, trung tâm thành phố…

Với tất cả những điểm hội tụ này đảm bảo Nam Việt Á sớm muộn cũng sẽ trở thành một định khu du lịch, an cư lạc nghiệp lớn nhất nhì tại Đà Nẵng. Hiện các ông trùm và tập đoàn bất động sản đã thấy được tương lai của vùng đất này. Nhắm thẳng vào chúng và mua với số lượng lớn. Mua bây giờ hay là mua trao tay qua người khác với một mức giá cao hơn? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu sớm và sinh lời cao nhất nhé.

Tạm kết

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản bao giờ cũng là tiềm năng thu hút giới đầu tư. Đặc việt là những nơi có địa thế vàng sẽ có sức hút mãnh liệt. Thương trường kinh doanh rất nhạy bén, chỉ cần chậm 1 bước, mua trễ 1 giờ giá đất đã có sự khác biệt lớn. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu đất Nam Việt Á mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi về Mở bán đất Nam Việt Á tại Đà Nẵng giá rẻ. Rất hân hạnh được tư vấn, cung cấp đất Nam Việt Á với giá cả cạnh tranh, thủ tục minh bạch và nhanh chóng đến quý vị và các bạn trong thời gian tới.