Ninh Bình Mùa Lúa Chín2

Ninh Bình mùa lúa chín

Tháng 10 này, đâu chỉ lên Tây Bắc mới được ngắm lúa chín mà ngay sác vách Hà Nội có một điểm ngắm lúa chín đẹp nên thơ không kém đó chính là Ninh Bình. Hãy cùng theo chân đến với Ninh Bình mùa lúa chín ngay thôi nào!

>> Tour du lịch Quan Lạn

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Khi thu sang, những ánh nắng cuối cùng của mùa hạ cũng là lúc mà Ninh Bình đẹp nhất  với những thửa ruộng lúa chín vàng xen kẽ. Nếu như những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ ở Mù Căng Chải hay những cánh đồng bát ngát thẳng cánh cò bay tại đồng Bằng Sông Cửu Long thì ở Ninh Bình bên cạnh dòng sông uốn cong mềm mại hay những dãy núi đá vôi nhiều hình thù khiến mùa lúa chín ở Ninh Bình đẹp nên thơ không lẫn vào đâu được.

Khu lúa chín Ninh Bình được khoác lên mình bộ áo vàng rực rỡ cùng điểm xuyết  những đóa hoa sen, hoa sung đang mùa nở rộ khiến Ninh Binh như một nàng công chúa yêu kiêu ủy mị lấp mình sau những dãy núi mà thẹn thùng đến vậy.

Khi ngôi trên thuyền lướt êm ả trên sông, luồn lách qua những cánh đồng lúa chín thơm ngọt và núi đá thì sừng sững bao quanh với trời xanh mây trắng cùng tiếng gió luồn qua các khe núi hoà quyện với tiếng chim hót làm cho cảnh vật càng trở nên thơ mộng hơn. Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không thể nào quên được đây nhé!

Thế nhưng khi bạn đến đây vào những ngày nắng bạn sẽ thấy trước mắt mình một bức tranh sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp hay những ngày sáng sớm khi ông mặt trời vừa gõ cửa cùng những tia nắng  đầu tiên của ngày mới hòa quyện với làn sương sớm tinh khôi khiên nơi đây càng trở nên lung linh và huyền ảo.

Từ mỗi góc nhìn khác nhau Ninh Bình đều để lại ấn tượng trong lòng du khách về khung cảnh nên thơ mà vô cùng độc đáo của mình. Còn chần chừ gì mà không đến du lịch Ninh Bình mùa lúa chín để lưu lại những góc ảnh có một không hai của nơi đây ngay thôi nào! À quên, bạn có thể trèo lên Hang Múa để có thể ngắm khung cảnh tuyệt  sắc giữa mây trời bao la của mảnh đất cố đô này đấy nhé!

>> Tham khảo: Tour Cô Tô