49. Mua đèn Bàn Học Sinh Hãng Nào Tốt ảnh 1

Mua đèn bàn học sinh hãng nào tốt

Theo thống kê hiện nay, trên 75% trẻ em cận thị do được tiếp xúc với các nguồn ánh sáng không phù hợp với đôi mắt trẻ thơ trong các hoạt động giải trí cũng như trong quá trình học tập. Việc sử dụng đèn học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu trong việc bảo vệ sức khỏe học đường. Vậy để con em có đôi mắt sáng khỏe các bậc phụ huynh nên chọn mua các mẫu đèn bàn học sinh của hãng nào.

Trước sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành dịch vụ cung ứng các sản phẩm hỗ trợ học đường. Nhiều đơn vị đã đưa ra nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng, đặc tính khác nhau phục vụ nhu cầu người dùng. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường khiến dòng sản phẩm đèn bàn học sinh trở lên phổ biến và đa dạng hơn rất nhiều.

Để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người thân quen trước sự tác động ánh sáng trong quá trình làm việc và học tập người tiêu dùng nên lựa chọn các dòng sản phẩm có chất lượng của các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Đèn bàn học sinh hãng Philips

Philips là hãng sản xuất các thiết bị chiếu sáng nổi tiếng và uy tín không chỉ ở thị trường Việt nam mà còn trên toàn thế giới. Với nguồn gốc xuất xứ từ Hà Lan, một trong những quốc gia của Châu Âu vì vậy mọi sản phẩm được đưa ra thị trường luôn đảm bảo được chất lượng cũng như tuân thủ các quy định khắt khe của Châu Âu về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tiềm năng là hãng điện tử hùng mạnh nhất trên thị trường chiếu sáng, Hãng Philips ra mắt nhiều sản phẩm đèn điện đa dạng với nhiều mẫu mã chủng loại phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Nhà sản xuất đưa ra thị trường nhiều mẫu đèn điện từ đèn compact, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang đến đèn Led, tất cả những sản phẩm này đều chiếu được lòng tin của người tiêu dùng. Với thị trường Việt Nam hiện nay, các mẫu đèn bàn học sinh hãng Philips gần như chiếm lĩnh được thị hiếu của người tiêu dùng.

Ngoài việc chú tâm vào chất lượng sản phẩm, Philips còn đầu tư vào việc nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm nhằm đảm bảo mục đích phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Với đa dạng mẫu mã sản phẩm từ cơ bản đến cao cấp các mẫu đèn học sinh hãng Philips vẫn luôn đảm bảo được sự thanh lịch, tiện lợi và gọn gàng.

Đèn bàn làm việc Rạng Đông

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt công nghệ cũng như sự trách nhiệm trong từng sản phẩm, Rạng Đông được xem là đơn vị cung ứng các thiết bị chiếu sáng của Việt Nam thành công nhất hiện nay. Mọi sản phẩm đều được Công ty chú trọng nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng với giá thành phải chăng.

Rạng Đông đưa ra thị trường nhiều mẫu đèn bàn học sinh từ đèn sợi đốt đến đèn led. Với sự cạnh tranh của thị trường, Rạng đông đã đưa ra nhiều sản phẩm đèn học để bàn từ bình dân đến cao cấp phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Hầu hết các mẫu đèn học sinh hãng Rạng Đông đều được thiết kế phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam đồng thời giá cả phải chăng giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài Philips, Rạng đông trên thị trường còn một số các hãng cung cấp đèn bàn học sinh uy tín như Panasonic , Ikea, Comet… để người tiêu dùng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết và các dòng sản phẩm của các hãng này mời bạn tham khảo tại địa chỉ https://thichdiy.com/ để được tư vấn cụ thể nhất.