Cabin Cáp Treo Núi Bà đen

Những cách mua vé cáp treo núi Bà Đen có thể bạn chưa biết?

Nhắc đến Tây Ninh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến bò tơ một nắng hay bánh tráng nướng. Thế nhưng tại nơi đây còn nổi tiếng với một địa điểm du lịch đang làm mưa làm gió thời gian qua đó chính là khu du lịch sinh thái tâm ninh Bà Đen và nổi bật nhất là hệ thống cáp treo Bà Đen. Vậy mua vé cáp treo Bà Đen bằng cách nào? Có những lưu ý gì khi mua vé cáp treo Bà Đen? Hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Cáp treo Bà Đen Tây Ninh ở đâu?

Cáp treo Bà Đen Tây Ninh là hệ thống cáp treo tọa lạc tại núi Bà Đen được xây dựng và hoạt động bởi tập đoàn Sun Group. Tọa lạc cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng hơn 11km thuộc phố Ninh Thuận, phường Ninh Sơn.

Cáp treo Bà Đen với 2 tuyến cáp treo chính:

+ Tuyến cáp Vân Sơn: Là tuyến cáp treo đưa du khách di chuyển từ chân núi lên đỉnh núi Bà Đen. Với tổng chiều dài 1847m cùng 113 cabin giúp việc di chuyển, tham quan và chinh phục nóc nhà Nam Bộ của du khách trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Tuyến cáp Chùa Hang: Là tuyến cáp treo đưa du khách di chuyển từ chân núi lên cụm di tích Chùa Bà Đen. Với tổng chiều dài 1210m cùng 78 cabin đã giúp việc di chuyển của du khách được rút ngắn đáng kể chỉ với 5 phút di chuyển cáp treo thay vì 1 tiếng như trước đây.

cáp-treo-núi-bà-đen

Cách mua vé cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh:

Du khách có thể dễ dàng mua vé cáp treo núi Bà Đen bằng nhiều cách khác nhau. Thế nhưng bạn có thể tham khảo 3 hình thức mua vé cáp treo Bà Đen theo chia sẻ từ đơn vị cung cấp bán vé cáp treo Bà Đen Tây Ninh:

+ Cách 1: Mua vé cáp treo trực tiếp tại quầy bán vé:

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh để có thể tham khảo hay đặt vé cáp treo bạn có thể mua vé trực tiếp tại các quầy bán vé ngay tại  khu vực chân núi Bà Đen. Tại đây du khách sẽ được các nhân viên của Bà Đen hỗ trợ, tư vấn đặt mua vé cáp treo và thanh toán tiền mặt ngay tại quầy. Thế nhưng việc mua vé trực tiếp sẽ mất khá nhiều thời gian vào những ngày lễ, tết hoặc mùa cao điểm nhé!

+ Cách 2: Mua vé cáp treo online:

Ngoài hình thức mua vé cáp treo trực tiếp tại quầy, du khách có thể đặt vé thông qua hình thức online tại website chính thức của Sun World Bà Đen. Sau khi đặt vé và thanh toán du khách sẽ được cung cấp 1 mã QR code, bạn cần lưu – giữ vé để sử dụng trong suốt quá trình di chuyển và tham quan.

+ Cách 3: Mua vé cáp treo thông đại lý phân phối:

Đặc biệt, để được tiết kiệm thời gian, chi phí du khách vẫn có thể dễ dàng đặt mua vé cáp treo Bà Đen thông qua các đại lý phân phối. Ngoài việc đặt mua vé cáp treo, du khách còn được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ tiện ích, tham quan, di chuyển, ăn uống tại Bà Đen một cách chi tiết và chính xác nhất. Để được cập nhật giá vé cáp treo Bà Đen cũng như các dịch vụ tiện ích tại đây đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 1900633278 để được hỗ trợ ngay nhé!

đỉnh-núi-bà-đen

Tổng kết

Trên đây là một số chia sẻ về cách đặt vé cáp treo Bà Đen Tây Ninh bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch sắp tới của mình. Dù đặt vé theo bất cứ hình thức nào cũng giúp du khách có thể dễ dàng và tiện lợi sử dụng. Bạn cũng nên tìm hiểu kinh nghiệm đi cáp treo núi Bà Đen Tây Ninh tại dulich.pro.vn/kinh-nghiem-va-gia-ve-di-cap-treo-nui-ba-den để có những kiến thức hữu ích về lịch trình, giá vé cập nhật. Chúc du khách có một chuyến du lịch, chinh phục đỉnh nóc nhà Nam Bộ an toàn và hoàn hảo nhất.