51.quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp Sản Xuất đồ điện Gia Dụng.ảnh 1

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng

Bạn có khách hàng đối tác là doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng và đang cần một món quà tặng doanh nghiệp này. Chọn gì đây? Tham khảo ngay những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp được đánh giá là cực kỳ phù hợp và được dùng phổ biến cho đơn vị sản xuất điện gia dụng nhé.

Tặng quà cho doanh nghiệp là cả một nghệ thuật

Tiêu chí lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng

Giống như đa số quà tặng cho các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị, khi bạn lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Phải thể hiện được tình cảm và mối quan hệ với đối tác. Khi làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp sản xuất đồ điện, cần cho họ thấy được tình cảm của mình. Đồng thời, món quà đó cũng phải thể hiện được mối quan hệ của hai bên.
  • Có tác dụng quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Dù đó là món quà giá rẻ hay đắt tiền thì cũng phải có ý nghĩa tiếp thị, quảng cáo cho doanh nghiệp. Bằng các mẫu thiết kế, in logo và địa chỉ cơ quan, hãy để doanh nghiệp đối tác biết được những nét cơ bản về công ty, xí nghiệp của bạn nhé.
  • Chất lượng sản phẩm tốt và phù hợp với doanh nghiệp sản xuất điện gia dụng. Mua bất kì món quà tặng nào, bạn cũng cần chú ý xem nó có phù hợp với đối tượng được tặng không. Đừng tặng những món quà mà họ nhận rồi nhưng không thể sử dụng, đem bán hoặc cho người khác nhé.

Những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng phổ biến hiện nay

  • Quà tặng phong thủy

Đối với những người làm ăn kinh doanh, những món quà tặng phong thủy chứa đựng yếu tố tâm linh rất được yêu thích. Nếu các bức tranh phong thủy đó được dát vàng thì còn gì bằng, món quà trông sẽ thật sang trọng và rực rỡ.

Có rất nhiều mẫu quà tặng phong thủy cho bạn lựa chọn, đặc biệt trong những trang bán hàng online như MT Gold Art. Bạn có thể lựa chọn những bộ sưu tập tranh phong thủy theo chủ đề. Món quà dạng này đều đảm bảo những yếu tố Trọng- Nghĩa- Tâm. Nó vừa thể hiện lời chúc mừng, sự yêu quý, lại rất hợp với các doanh nghiệp sản xuất điện dân dụng nên chắc chắn sẽ được yêu thích và bày đặt ở những nơi cao sang nhất. Những sản phẩm được ưa chuộng nhất làm quà tặng khách hàng độc đáo này là những bức tranh hoặc tượng linh vật dát vàng, biểu tượng văn hóa hoặc thiên nhiên dát vàng…

Tượng đại bàng dát vàng- món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

  • Quà tặng là đồ gia dụng cao cấp

Là doanh nghiệp, cơ quan đơn vị sản xuất vật chất nói chung, quà tặng là những món đồ gia dụng luôn rất phù hợp và cực kì hữu dụng. Như một bộ ấm chén sứ cao cấp, một bộ bát sứ để dùng khi có khách quý, lọ hoa pha lê hay một chiếc đồng hồ treo tường báo thời gian…. Những món quà như vậy vừa đẹp, vừa độc đáo, nếu có được những thiết kế hoa văn đẹp như tại MT Gold Art thì càng hay.

  • Kỉ niệm chương, cúp pha lê có in logo độc đáo

Với món quà này, người nhận có thể đặt ngay trên bàn làm việc hoặc trưng bày trong tủ kính. Bạn nên yêu cầu nhà sản xuất in logo, tên và địa chỉ công ty mình vào món quà. Khi ngắm nhìn những kỉ niệm chương, cúp độc đáo này thì hình ảnh công ty bạn sẽ ngay lập tức hiện lên trong mắt họ. Món quà do vậy có ý nghĩa tạo dựng mối quan hệ và marketting sâu sắc.

Với một doanh nghiệp sản xuất đồ điện gia dụng, món quà tặng cần nhẹ nhàng, đơn giản, dễ nhìn nhưng phải thể hiện ý nghĩa sâu sắc. Tham khảo thêm các gợi ý tại facebook.com/mtgoldart để có những lựa chọn thú vị và phù hợp nhé.