15.gợi ý Những Món Quà Tặng độc đáo Dát Vàng Cho Ngày Sinh Nhật.ảnh 1

Gợi ý những món quà tặng độc đáo dát vàng cho ngày sinh nhật

Quà tặng vào dịp sinh nhật là điều không thể thiếu để duy trì và phát triển các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn lại muốn tặng những món quà thật độc đáo, không đụng hàng. Chọn thế nào đây? Cùng tham khảo gợi ý những món quà tặng độc đáo dát vàng tại MTGoldArt phù hợp với dịp quan trọng này nhé.

Khung ảnh hoa sen mạ vàng cho sinh nhật thêm ấm áp

Khung ảnh hoa dát vàng

Sinh nhật là dịp bạn mang những lời chúc tốt đẹp và tình cảm nhất đến tặng bạn bè người thân. Những món quà sinh nhật chính là lời chúc mừng bình an, thành đạt và hạnh phúc cho mọi người. Vì thế, cần chọn được những món quà thể hiện đầy đủ nhất tình cảm và ý nghĩa tốt đẹp đó.

Nếu người nhận quà tặng là bạn gái, người yêu của mình, bạn nên chọn món quà nào đó thật lãng mạn, chứa đựng tình yêu thương. Một khung ảnh hoa hồng hoặc hoa sen lộng lẫy có dát vàng tại fb/mtgoldart chính là món quà như thế

Hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, là lời chúc mừng hạnh phúc đầy ý nghĩa. Nó không chỉ dùng được để tặng cho người yêu mà còn là mẹ, chị em gái hoặc bạn thân. Trong khi đó, hoa sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh tao, cho tâm hồn lương thiện. Treo khung ảnh hoa hồng hoặc hoa sen dát vàng tại phòng khách, phòng làm việc sẽ làm cho cả căn phòng thêm rực rỡ, sang trọng. Có cảm giác như tình cảm của bạn luôn ấm áp, bao phủ xung quanh mọi người.

Linh vật dát vàng-quà tặng độc đáo cho sinh nhật phái nam

Linh vật vốn được lựa chọn làm quà tặng trong rất nhiều dịp quan trọng như lễ kỉ niệm, tân gia hay cuối năm… Nhiều người cũng chọn mua linh vật làm quà tặng trong ngày sinh nhật nữa. Thường món quà này hay được chọn vào sinh nhật của sếp, bạn trai, bố hoặc người thân là nam giới. Tượng linh vật dát vàng như tại MTGoldArt thì càng sang trọng và lịch sự hơn, nó mang lại vẻ đẹp cổ điển, cao quý và đẳng cấp.

Khi chọn tượng linh vật dát vàng, bạn cần chú ý tìm hiểu đặc điểm bản mệnh và tuổi của người nhận quà. Người nhận phù hợp với linh vật gì thì hãy mua tặng linh vật đó. Một bức tượng linh vật dát vàng hợp phong thủy và bản mệnh sẽ mang lại may mắn cho người nhận. Ngược lại, nếu không phù hợp, món quà của bạn có nguy cơ chuyển vào nhà kho hoặc đem cho người khác.

Những linh vật dát vàng được yêu thích nhất hiện nay là ngựa dát vàng, tỳ hưu, đại bàng, rồng, phượng dát vàng… Ngựa mang lại sự uy phong khỏe khoắn, tỳ hưu là giống vật hút tài lộc, may mắn. Trong khi đó, rồng phượng thể hiện cho phong cách quý tộc cao sang, cho quyền lực và sự may mắn trong kinh doanh… Lựa chọn một món quà tặng là linh vật dát vàng tại MTGoldArt trong ngày sinh nhật hẳn sẽ làm cho người nhận vô cùng ngạc nhiên và sung sướng.

Tượng linh vật mạ vàng- món quà tuyệt vời cho sinh nhật bạn trai

Tranh cung hoàng đạo dát vàng

Mỗi người đều thuộc một trong 12 cung hoàng đạo, tương ứng với những tính cách, số mệnh và tương lai khác nhau. Tìm mua cho người thân một món qua tang doc dao là tranh cung hoàng đạo dát vàng sẽ thực sự ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Bức tranh như lời chúc mừng may mắn, sức khỏe và thành công của bạn. Người nhận cũng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và trân trọng tình cảm của bạn khi nhận được món quà là biểu tượng phong thủy dát vàng tuyệt đẹp và cực kì ý nghĩa này.

Sinh nhật người thân, đồng nghiệp, hay lãnh đạo luôn là một dịp quan trọng để thể hiện tình cảm qua những món quà. Bạn có muốn món quà của mình thật sự nổi bật, đáng yêu và không bị đụng hàng không? Tham khảo ngay fb/mtgoldart để có những lựa chọn thú vị nhé.