190.quà Tặng Khai Trương độc đáo Mang Nhiều ý Nghĩa ảnh 1

Quà tặng khai trương độc đáo mang nhiều ý nghĩa

Người Việt Nam ta rất coi trọng lễ nghi nhất là trong những dịp quan trọng như dịp lễ khai trương – ngày đặt dấu mốc cho việc kinh doanh của một cửa hàng hay một doanh nghiệp.  Bởi vậy một món quà tặng khai trương vừa thể hiện lòng thành mà mang tâm ý đem lại may mắn giúp việc kinh doanh phát đạt được rất nhiều người chú trọng.

Lựa chọn một món quà vừa thể hiện được lòng thành mà lại đem lại sự may mắn trong những dịp vui hiếm có như là khai trương không đơn giản một chút nào. Thấu hiểu những nỗi băn khoăn này quà tặng doanh nghiệp cao cấp xin giới thiệu đến bạn một số món quà tặng khai trương hết sức phù hợp và chắc chắn sẽ làm bạn ưng ý.

Tranh thuyền vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

Trước hết theo phong thủy thuyền với cánh buồm no gió là biểu tượng của sự thuận lợi trong việc kinh doanh. Thuyền buồm căng gió phăng phăng ra khơi thể hiện cho việc làm ăn thuận lợi cũng như thể hiện sự lớn mạnh trong việc phát triển công việc và thăng tiến một cách mạnh mẽ. Bởi vậy, đây là món quà tặng nhân dịp khai trương mang ý nghĩa tạo sự may mắn cũng như những cơ hội mới để đạt được thành công.

Bên cạnh đó, hình ảnh chiếc thuyền buồm được thiết kế hết sức tinh tế cộng thêm việc mạ vàng cao cấp càng làm tăng lên sự sang trọng của món quà. Nó cũng thể hiện rất rõ ràng tâm ý tình cảm chân thành mà người tặng quà muốn gửi tới người nhận.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mang lại may mắn trong kinh doanh

Đồ phong thủy

Ông cha ta vẫn thường có câu đầu xuôi đuôi lọt. Vậy nên trong những dịp quan trọng như dịp lễ khai trương thì yếu tố phong thủy được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng.  Bởi vậy lựa chọn một món đồ phong thủy làm quà tặng trong dịp lễ khai trương là một ý tưởng hết sức tuyệt vời.

Đầu tiên khi nhắc đến đồ phong thủy chúng ta phải nhắc ngay đến sự may mắn mà đồ phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ. Khi bạn dành tặng những món đồ phong thủy tốt là bạn đang mang đến những lời chúc may mắn, những lời cầu bình an, mang đến tài lộc thịnh vượng, mang đến sự đại cát đại lợi. Bởi vậy chắc chắn rằng bất kỳ ai khi được nhận những món đồ phong thủy cũng cảm thấy hết sức hài lòng và vui vẻ.

Giữa hàng trăm nghìn nhà cung cấp phong thủy trên thị trường hiện nay, quà tặng doanh nghiệp cao cấp luôn tự tin rằng mình sẽ là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cao cấp nhất để làm hài lòng khách hàng.  Bạn có thể lựa chọn những món đồ phong thủy trong dành tặng bạn bè người thân trong dịp lễ khai trương như: đĩa cá chép hoa sen dát vàng, chặn giấy mã đáo thành công dát vàng, tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng,  tranh tứ quý giáp vàng,  quả cầu pha lê phong thủy,…

Chặn giấy mã đáo thành công – món quà khai trương ý nghĩa

Cây may mắn

Cây may mắn cũng chính là một món quà tặng dịp khai trương hết sức ý nghĩa và thể hiện tâm lý của người tặng quà.  Bạn có thể lựa chọn loại cây may mắn như cây kim ngân rất vàng, đây được xem là cây mang nhiều may mắn tiền tài biểu tượng cho sự thịnh vượng cũng như việc làm ăn phát đạt.  Bởi vậy  cây may mắn cũng chính là một trong những món quà dành tặng xương được nhiều người lựa chọn nhất.

Trên đây là những món quà tặng khai trương được chúng tôi tổng hợp một cách chi tiết và chính xác nhất. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn món quà dịp khai trương dành tặng bạn bè và người thân.