Sữa non cho trẻ 1 tuổi bán chạy nhất hiện nay

Chọn sữa non cho bé loại nào tốt? Đây chắc chắn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh. Bởi đứng trước nhiều sự lựa chọn như hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ vô cùng bối rối. Do đó để giúp bạn nhanh chóng chọn mua đúng sữa non cho trẻ 1 tuổi cho con mình chuẩn nhất? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng E-Life tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\bannerlogo.jpg

Sữa non Optalife

Nếu lượng sữa mẹ tự nhiên của bạn không đủ để đáp ứng cho trẻ, việc chọn sữa non ngoài rất cần thiết. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn loại sữa non nào bán chạy nhất hiện nay? Hãy mua ngay sữa non Optalife nhé. Sữa non Optalife được tạo ra bởi công thức độc đáo và sản xuất trên công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, mang đến nhiều lợi ích cho trẻ. Ngoài khả năng tăng cường kháng thể tự nhiên, loại sữa này còn có tác dụng làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh. Đặc biệt, nó còn giúp bổ sung chất xơ cùng các dưỡng chất cần thiết khác cho trẻ. Vì vậy nếu bạn muốn mua sữa non Optalife, hãy liên hệ ngay với E-Life nhé.

Sữa non mama

Với thành phần từ bò nhập khẩu của Mỹ, sữa non mama là một trong những loại sữa non được nhiều mẹ bỉm sữa chọn mua. Đặc điểm của loại sữa này, chính là chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên cao. Đồng thời còn được sản xuất bởi quy trình nghiêm ngặt. Cho nên chất lượng sữa luôn đảm bảo chất lượng và an toàn với trẻ nhỏ. Chọn mua sữa mama còn có tác dụng tốt trong việc cải thiện khả năng hấp thụ dưỡng chất. Vì thế, loại sữa non cho trẻ 1 đến từ thương hiệu Mỹ rất được ưa chuộng.

Sữa non cho trẻ 1 Colosbaby

Bạn muốn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho trẻ? Hệ miễn dịch của trẻ không tốt? Sữa non cho trẻ 1 Colosbaby sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Với thành phần sữa non nhập khẩu từ Mỹ, sữa non Colosbaby  chứa 28% kháng thể igG cùng hàm lượng DHA và chất xơ FOS cao. Vì thế hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán sữa non Colosbaby. Tuy nhiên, bạn nên mua loại sữa này tại các địa chỉ bán hàng uy tín.

C:\Users\hp\Desktop\resize.jpg

Sữa non ILDONG Hàn Quốc

Sữa non ILDONG là một trong những loại sữa non được đánh giá rất tốt trên thị trường Hàn Quốc. Loại sữa này có hàm lượng protein, canxi và probiotics…nên mang đến nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ. Ngoài bổ sung các dưỡng chất cần thiết, loại sữa này còn có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa hiệu quả hơn. Đặc biệt sử dụng sữa non ILDONG còn hỗ trợ sự phát triển trí não, thị giác của trẻ nữa nhé. Vì vậy nếu bạn muốn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi, hãy đừng bỏ qua Sữa non ILDONG.

Sữa non cho trẻ 1 tuổi goodhealth

Nếu bạn muốn mua sữa non cho trẻ 1 tuổi, goodhealth sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Nói không với biến đổi gen, không chất bảo quản và không đường lactose. Nên sữa non goodhealth vô cùng an toàn với trẻ nhỏ. Đặc biệt sử dụng loại sữa này còn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Bởi sữa có hàm lượng kháng thể tự nhiên Immunoglobulin cao. Không những vậy, loại sữa non này còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm phổi, cảm cúm…trẻ hay gặp nữa nhé.

Lời kết

Trên đây là các loại sữa non cho trẻ 1 tuổi bán chạy nhất hiện nay. Vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy chọn mua để sử dụng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ thêm hãy liên hệ ngay với E-Life. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại sữa non uy tín nhất hiện nay. Cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đi cùng giá thành tốt.