Tìm Hiểu Về Bộ Chuyển Mạch Switch Cisco 3650 Là Gì.

Tìm hiểu về bộ chuyển mạch switch cisco 3650 là gì?

Nhu cầu xây dựng mạch mạng Vlan để quản lý mạng doanh nghiệp cấp cao, tối ưu về hiệu suất, đường truyền linh hoạt, hệ thống máy tính kết nối và chia sẻ dữ liệu hiệu quả. Dòng chuyển mạch mạng switch cisco 3650 được ứng dụng rông rãi cho quy mô doanh nghiệp nhỏ, với những đặc trưng nổi bật. Hãng cisco tích hợp nhiều giải pháp quản lý, công nghệ mang đến thiết bị chuyển mạch mạng cấp cao cho các đơn vị. Cùng tìm hiểu đặc trưng bộ chuyển mạch switch cisco 3650 qua chia sẻ dưới đây.

Đặc điểm nổi bật của bộ chuyển mạch switch cisco 3650

Switch cisco 3650 là giải pháp quản trị mạng đơn giản hóa, với khả năng quản lý mạng có dây, không dây, thiết bị khách truy cập trên hệ thống. Các thiết bị cho khả năng quản lý không dây tích hợp, mở rộng quản lý 50 điểm truy cập và hơn 1000 khách hàng không dây cùng lúc, với đường truyền băng thông 40G/ stack.

Tính năng flexlink cung cấp liên kết dự phòng dưới 100ms. Trang bị bộ tính năng IP base, IP service, LAN base với khả năng quản lý mạng layer 2, layer 3 cấp cao. Tốc độ truy cập nhanh lên đến 10gbps, trôi chảy. Catalyst 3650 là giải pháp xây dựng mạng Vlan quản lý switch layer 2 hiệu quả về công suất và đường truyền.

Khả năng mở rộng xếp chồng nhiều stack trong cùng 1 môi trường quản lý để nâng cấp hệ thống. Tối ưu tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành hệ thống mạch mạng đa lớp.

Quản lý mạng hiệu quả với thiết bị chuyển mạch WS-C3650-48TS-S

Dòng sản phẩm WS-C3650-48TS-S thuộc phân khúc chuyển mạch lớp 3 cao cấp cho các văn phòng và chi nhánh với số lượng thiết bị máy tính lớn trên 200, yêu cầu thiết bị chuyển mạch cấp cao để xây dựng mạng VLAN hoàn chỉnh, tối ưu đường truyền, băng thông, hiệu suất hệ thống cũng những các tính năng bảo mật an toàn.

WS-C3650-48TS-S quản lý kết nối có dây và không dây trên một nền tảng duy nhất, với số lượng điểm truy cập và khách lớn cho hệ thống mà vẫn đảm bảo đường truyền ổn định. Bộ tính năng Ip base cấp cao và 48 cổng Ethernet tốc độ 10/100/1000 mbps. Hỗ trợ 4 cổng uplink SFP tốc độ cao với dải băng thông tối đa 160gps.

Các tính năng điều khiển không dây tích hợp, khả năng hỗ trợ 50 điểm truy cập và 1000 khách hàng không dây trên mỗi switch. Cấp băng thông cho mỗi switch lên đến 40G, tốc độ cao. Khả năng cấp nguồn dự phòng, phục hồi hệ thống nhanh chóng với công nghệ cisco stackwise-160, ổn định, đáng tin cậy.

Hỗ trợ phần mềm định tuyến IPv4 và IPv6, quản lý đơn giản với IOS cisco độc quyền được cập nhật thường xuyên. Các tính năng bảo mật nâng cao, định tuyến đa hướng, dịch vụ QoS…

Dòng catalyst 3650 với những đặc điểm nổi bật về tính năng quản lý, hiệu suất chuyển đổi, khả năng phục hồi nhanh chóng… trở thành giải pháp cho các văn phòng, chi nhánh có nhu cầu quản lý mạng mạng cấp cao. Với sự đa dạng các series cisco 3650, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn thiết bị chuyển mạch phù hợp. Cần lưu ý lựa chọn sản phẩm tại đơn vị phân phối cablexa uy tín, với đặc trưng thông số phù hợp với khả năng quản lý và mở rộng của đơn vị.