Bật Mí điểm đặc Biệt Trong Chất Liệu Làm Nên Biển ốp Nhôm Alu (2)

Bật mí điểm đặc biệt trong chất liệu làm nên biển ốp nhôm alu

Biển ốp nhôm aluminium – một sản phẩm khiến giới tiêu dùng phải ngạc nhiên bởi lợi ích kinh doanh cao mà nó mang lại. Đây là giải pháp quảng cáo hữu hiệu mà bất cứ doanh nghiệp, cửa hàng hay công ty nào cũng hướng đến. Vậy vai trò của biển ốp nhôm alu trong quảng cáo là gì? Chất liệu gì làm nên biển ốp nhôm alu? Hãy theo chân chúng tôi cùng tìm hiểu ngay.

Vai trò của biển ốp nhôm alu trong quảng cáo

  • Những tấm biển quảng cáo ốp nhôm alu không chỉ giữ trọng trách cao cả là quảng bá thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay. Mà nó là bộ mặt thể hiện phong cách riêng của chủ sở hữu. Biển quảng cáo ốp nhôm alu không chỉ có thể thuyết phục công chúng bằng quảng cáo thương hiệu của bạn. Mà chúng có thể nhắm đến mục tiêu thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng tiếp cận hàng ngày với mặt hàng bạn đang kinh doanh.

  • Chức năng giới thiệu dịch vụ, hàng hóa, cửa hàng, địa đi ểm mua hàng để khách hàng tìm đến là mục tiêu hướng đến khi làm biển alu. Bien quang cao op nhom alu giúp chuyển tải thông điệp đến người xem. Việc lắp đặt biển quảng cáo hướng đến hai mục đích chính là củng cố thương hiệu, phát triển thương hiệu và bán sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tối ưu giúp công ty của bạn có sự cạnh tranh lớn đối với các thương hiệu khác trên thị trường. Đó chính là những khía cạnh tạo nên sức hút khác biệt của bảng hiệu ốp nhôm alu so với các dòng sản phẩm khác.

Chất liệu làm biển ốp nhôm alu có gì đặc biệt?

  • Biển quảng cáo alu ốp nhôm được làm từ chất liệu chính là tấm hợp kim nhôm nhựa aluminium. Đây là một loại hợp kim được sử dụng khá nhiều trong thi công xây dựng và thiết kế quảng cáo. Chính vì vậy, biển alu có khả năng cách nhiệt cao và chịu nhiệt tốt. Cách âm hiệu quả hơn so với vật liệu thép hay gỗ dán. Nó có khả năng chống cháy, chống thấm tường và chống ăn mòn hiệu quả hơn so với các chất liệu biển quảng cáo khác.
  • Kết cấu cứng vững của biển ốp nhôm aluminium được tạo nên từ khung biển ốp alumex bằng sắt hộp mạ kẽm. Kích thước 20 x 20 hoặc 25 x 25 (dành cho những biển hiệu quảng cáo alu cỡ lớn). Tấm hợp kim nhôm nhựa alu ngoài trời dày từ 3 – 5 mm. Độ dày nhôm phủ là 0.21. Để giảm bớt giá thành, người ta có thể sử dụng tấm alu trong nhà có cùng độ dày để thay thế cho tấm nhôm nhựa alu ngoài trời.
  • Keo dán chuyên dụng để làm bien op nhom alu thường là keo titebond, có chức năng liên kết khung biển ốp alu với tấm nhôm nhựa aluminium.
  • Về phần nội dung quảng cáo hiển thị trên nền biển alu ốp nhôm có thể làm từ decan cán bóng. Giúp chống bay màu, chữ nổi và logo bằng nhựa mica, formex hay inox…

Làm sao để biển ốp nhôm alu có độ bền cao nhất?

  • Bạn nên sử dụng biển quảng cáo alu ốp nhôm làm biển quảng cáo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước từ 1 m trở lên.
  • Nên sử dụng chất liệu alu kết hợp với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn…Vừa giúp giảm thiểu chi phí, vừa giúp biển phần quảng cáo thêm mỏng nhẹ, đẹp mắt hơn
  • Ngoài ra, hãy kết hợp chất liệu alu với các thiết bị chiếu sáng như đèn led, đèn neon để làm tăng độ sáng và tính nổi bật của biển quảng cáo nếu kinh doanh về đêm.

Ngày nay, biển alu ốp nhôm đã và đang chinh phục khách hàng khắp mọi nơi bởi tuổi thọ bền lâu và tính thẩm mỹ hoàn hảo của nó. Bạn nên thử trải nghiệm ngay cùng alu biển quảng cáo nhé!