Bi Mat Mix Do Vest Vơi Giay Nam Dep Hoan Hao (2)

Bí mật mix đồ Vest với giày nam đẹp hoàn hảo

Một bộ Vest đắt tiền nếu bạn biết cách mix với một đôi giày phù hợp sẽ là bí quyết giúp bạn trong lịch  lãm, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hãy phát huy hết nét đẹp ngoại hình mà bạn đang có bằng cách xem ngay bí mật mix đồ Vest với Giày cao nam hoàn hảo mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mix đồ Vest màu đen với giày nam công sở màu đen

Vest màu đen với giày nam công sở màu đen là lựa chọn của đại đa số những khách hàng ăn mặc sành điệu bởi nó mang lại sự sang trọng và lịch lãm. Chỉ có sự kết hợp hoàn hảo giữa bộ Vest màu đen với giày nam công sở màu đen mới làm cho tổng thể hài hòa cho phong cách của bạn.

Mix đồ Vest màu xanh với giày nam công sở màu đen hoặc màu nâu

• Màu xanh navy là màu có sự đa dạng khi kết hợp với các phụ kiện khác để mang đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo nhất, như việc lựa chọn Giày nam tăng chiều cao
    phù hợp. Giày nam màu gì cũng thích hợp với bộ vest màu xanh sẫm màu, vừa nhẹ nhàng vừa trang nhã. Bạn cũng có thể phối hợp đồ Vest màu xanh với giày nam công sở màu đen hoặc màu nâu tùy vào phong cách mà bạn đang theo đuổi.
  • Một đôi giày da nam kiểu dáng đơn giản sẽ thích hợp với những bộ vest trang trọng hơn. Nếu bạn là người có cá tính mạnh mẽ và có gu ăn mặc riêng, bạn sẽ kết hợp với những mẫu giày nam cá tính. Điều quan trọng là cần chọn màu sắc so cho phù hợp với bộ vest màu xanh mà thôi.

Mix đồ Vest màu xám đen với giày nam màu tone đỏ

• Một bộ vest màu xám hoặc xám đen sẽ làm bạn bị hạn chế khi kết hợp với đôi giày màu nâu, vì vậy, bạn nên kết hợp mix đồ Vest màu xám đen với giày cho nam màu tone đỏ sẽ là kết hợp đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho bạn. Cứu cánh cho trường hợp này chính là giày nam màu đỏ tía hoặc đỏ ánh tím sẽ làm giai điệu ấm áp và hài hòa về tổng thể hơn.
  • Hoặc theo cách ăn mặc truyền thống, bạn có thể mix đồ Vest màu xám đen với giày nam màu tone đen để tạo nên điểm nhấn, mang lại sự tinh tế và gọn gàng. Đây chính là một trong những cách kết hợp tồn tại mãi theo thời gian mà không gây ra sự nhàm chán hay lỗi thời. Trong bảng phối màu, thường những gam màu đối diện nhau là màu tương phản, và khi kết hợp lại với nhau sẽ làm tăng lên sự nổi bật của bộ trang phục mặc trên người. Những màu cạnh nhau sẽ làm màu tương tự, phối màu theo xu hướng tone sur tone. Chính vì vậy, mix đồ Vest màu xám đen với giày nam màu tone đỏ chính là màu tương phản, màu đen là màu tương tự.

Mix đồ Vest màu kem với giày nam màu nâu hoặc màu trắng

Mix đồ Vest màu kem với giày nam màu nâu hoặc màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo, mang lại sự mới mẻ và trẻ trung cho phái mạnh. Trong trường hợp này thì 1 đôi giày tây màu nâu nhạt hoặc một đôi giày nam cao cấp màu trắng sẽ phù hợp. Màu kem được tôn lên khi bạn sử dụng một đôi giày da lộn.

Nếu còn băn khoăn về cách mix đồ và chọn giày nam cho mình, bạn hãy để Toldo hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn chọn được đôi giày nam giới phù hợp nhất với bộ vest bạn đang mặc. Nói với chúng tôi những điều bạn cần:

• Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
  • Hotline: 0968.550.698 hoặc 0246.684.8136