Cảnh báo giá sốc căn hộ thông minh Vinhomes west point không còn nhiều

Phân khúc thị trường nhà ở cao cấp khá kén khách hàng cũng như đủ tiềm lực tài chính để đầu tư dự án. Bởi vậy, việc đầu tư vinhomes west point được đánh giá rất kỹ lưỡng về chất lượng, tiềm năng cơ hội phát triển của dự án. Đồng thời xem xét đến bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục mà chủ đầu tư mang lại để nắm bắt cơ hội đầu tư kịp thời.

Đánh giá tiềm năng căn hộ vinhomes west point

Giá trị căn hộ vinhomes west point được tạo nên từ nhiều yếu tố bất động sản chủ quan và khách hàng. Nhận định chính xác quyết định đầu tư sinh lời:

  • Dự án vinhomes west point sở hữu vị trí bất động sản vàng hiếm hoi trong khu vực. Nằm trên vành đai kinh tế phía tây thành phố. Vị trí thuận lợi tạo nên giá trị sống tiện ích cho cư dân với cơ sở hạ tầng đồng bộ: phát triển con người, giáo dục, y tế, giải trí và tiềm năng hợp tác phát triển. Khu vực đang được nhà nước định hướng phát triển kinh tế, chính trị càng làm tăng giá trị bất động sản khu vực, tiềm năng đầu tư sinh lời trong tương lai.
  • Dự án thuộc sở hữu của vingroup với định hướng phát triển nhà ở tương lai: kiến trúc xanh, nhà ở tiết kiệm năng lượng, trang bị full nội thất 5 sao mang đến không gian sống tiện ích. Căn hộ thông minh đón đầu xu hướng nhà ở quốc tế tại Việt Nam. Giá trị căn hộ sẽ không bị giảm sút hay lỗi thời trong tương lai. Không gian sống lý tưởng cho các gia đình, thương nhân tìm kiếm cơ hội kinh doanh với officetel và shophouse.
  • Tiềm năng lớn đầu tư kinh doanh bất động sản hay thuê mặt bằng sinh lời lớn cho cư dân khi khu vực ngày càng phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư trong – ngoài nước vào khu vực.

Dự án được đảm bảo tài chính an toàn bởi vingroup và các ngân hàng bảo lãnh. Tiến độ công trình được đảm bảo bởi chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng COTECON. Tất cả mang đến một dự án bất động sản an toàn, đáng tin cậy.

Thời cơ sở hữu căn hộ vinhomes west point giá sốc

Sở hữu căn hộ vinhomes west point sẽ mang đến những giá trị hấp dẫn cho nhà đầu tư và gia đình đã được thể hiện quá rõ ràng thông qua những yếu tố vàng. Nhưng đâu là thời cơ thực sự để khách hàng đầu tư dự án sinh lời hấp dẫn nhất? Dự án được mở bán đợt 1 từ đầu tháng 4.2018 với mức giá Vinhomes West Point đỗ đức dục và những chính sách bán nhà hấp dẫn từ chủ đầu tư:

Quỹ 200 căn hộ đẹp cho những khách hàng đầu tiên, chọn vị trí căn, mặt bằng đẹp. Chiết khấu khủng 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đặt cọc căn hộ đầu tiên và ký hợp đồng chính thức với vingroup. Do số lượng có hạn khiến đợt mở bán đầu tiên trở nên thực sự nóng trên thị trường. Số lượng căn hộ vinhomes cao cấp không còn nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Giá căn hộ vinhomes west point dự kiến từ 40 – 70 triệu/ m2. Mức giá hấp dẫn cho căn hộ thông minh chuẩn 5 sao với những tiện ích nội khu hiện đại. Khách hàng sẽ được hỗ trợ các chính sách mua và thanh toán nhà cực ưu đãi nên việc đầu tư và sở hữu căn hộ sẽ không quá khó khăn.

Căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục với những cơ hội nhà ở lý tưởng và đầu tư sinh lời sẽ là lựa chọn tuyệt vời để ở hay đầu tư tại khu vực. dự án với mức giá hấp dẫn thu hút sức mua lớn, số lượng căn hộ đẹp, giá sốc hiện không còn nhiều sự lựa chọn. Nhanh tay cập nhật thông tin dự án để chớp thời cơ đầu tư.