Cơ hội phát triển dự án tại Tây Nguyên của MCC Group

MCC Group là một trong những đơn vị thi công và phát triển dự án khu đô thị uy tín và có kinh nghiệm. Được dẫn dắt bởi CEO Phan Thanh Dũng, cho nên những năm qua MCC Group không ngừng mang đến những sản phẩm mới mang lại giá trị cho các nhà đầu tư. Ngoài ra đứng trước tình hình bất động sản như hiện nay, đi tìm kiếm “miền đất hứa” chính là cơ hội giúp cho MCC Group phát triển. Do đó, Tây Nguyên được xem là nơi sẽ giúp MCC Group thực hiện sứ mệnh của mình.

C:\Users\hp\Desktop\hanh_trinh_tim_mien_dat_hua_tay_nguyen_cua_tap_doan_mccgroup_1 (1).jpg

Những cơ hội mới tại Tây Nguyên mà MCC không thể bỏ qua

Với sự lãnh đạo đúng đắn cũng như những chiến lược được vạch ra rõ ràng, Tây Nguyên chính là một trong những địa phương mà tập đoàn nhắm đến cho kế hoạch. vậy Tây Nguyên có lợi thế gì?

  • So với các khu vực khác, Tây Nguyên là địa phương còn có quỹ đất rộng với diện tích thực hiện lên đến 54.000km2. Với quỹ đất rộng chưa khai thác, đây chính là điểm đến sáng giá để có thể xây dựng những dự án khủng, đáp ứng tốt các nhu cầu sống hiện đại của người dân địa phương. Đồng thời qua đó thay đổi diện mạo mới cho Tây Nguyên.
  • Nhu cầu xây dựng đô thị tại Tây Nguyên rất lớn, theo số liệu thống kê vào năm 2020 thì lên đến 23.8 nghìn ha. Vì vậy nắm bắt nhu cầu này, tương lai các dự án đô thị tại Tây Nguyên sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư.
  • Ngoài quỹ đất đầy tiềm năng thì những năm gần đây tốc độ đô thị hóa tại Tây Nguyên diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là Đăk Lăk. Nhờ lợi thế này mà tương lai sẽ thu hút rất nhiều dân cư đến sinh sống và mang đến cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.
  • Không những vậy theo Quy hoạch xây dựng vùng Tây Nguyên thì vào năm 2030, địa phương sẽ có 117 đô thị với 27 đô thị hình thành mới. Và có thể thấy rằng đây chính là nơi có tiềm năng rất lớn để phát triển bất động sản.
C:\Users\hp\Desktop\hanh_trinh_tim_mien_dat_hua_tay_nguyen_cua_tap_doan_mccgroup_3.jpg

Hành trình của MCC Group sau khi đến Tây Nguyên

Sau khi nhận thấy những tiềm năng lớn của Tây Nguyên, MCC Group đã tìm hiểu và nắm rõ Quy hoạch xây dựng của Tây Nguyên. Khối phát triển dự án đã tiến hành nghiên cứu, đánh giá sơ bộ đã chính thức gửi công văn đề nghị được giới thiệu địa điểm nghiên cứu để xây dựng dự án. Và điểm đến lựa chọn của MCC Group chính là thị xã Buôn Hồ. Đây là một trong những địa phương phát triển và có nhiều lợi thế về quỹ đất để thực hiện các dự án.

Ngày 9/6/2020 Ông Phan Thanh Dũng cùng đại diện Khối phát triển dự án và Khối tài chính đầu tư đã tiến hành khảo sát và làm việc với UBND xã Buôn Hồ. Sau khi nhận được sự đồng ý cho việc khảo sát, nghiên cứu đề xuất dự án Khu dân cư mới. Đại diện của mcc group đã tiến hành thực địa và đi vào quá trình lập quy hoạch chi tiết xây dựng với hai dự án khu đô thị quy mô gần 40ha tại Đăk Lăk mang tên dự án khu đô thị buôn hồ.

  • Dự án khu đô thị buôn hồ bao gồm dự án khu dân cư đô thị mới phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ nằm trong Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 có quy mô 19.5ha.
  • Dự án trung tâm thương mại, khu dân cư phường An Bình, Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ thuộc Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 có diện tích rộng lên đến 19.7ha.

Tạm kết

Theo các chuyên gia bất động sản, Tây Nguyên tương lai sẽ là nơi thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Và với dự án khu đô thị buôn hồ, MCC Group ngày một khẳng định thương hiệu của mình. Đây hứa hẹn là một siêu dự án mới mang đến không gian sống với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại nhất.