Mua Hộp Phối Quag Odf 4fo Treo Tường Trong Nhà.

Mua hộp phối quang odf 4fo treo tường trong nhà

Hộp phối quang được sử dụng để bảo vệ các kết nối cáp quang ổn định, an toàn dưới tác động lực. Hệ thống máy tính lớn, kết hợp với thiết bị chia mạng, chuyển mạch sẽ gặp nhiều sự cố do kết nối nhiều, dây kết nối rườm rà hay các tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến đầu cáp… Để giảm thiểu rủi ro mất mạng, sập hệ thống, hộp quang odf được sử dụng ngày càng nhiều, không chỉ cho hệ thống máy tính lớn. Hộp odf 4 port sử dụng trong nhà, phù hợp với nhu cầu gia đình và văn phòng nhỏ. Mua hộp quang 4fo ở đâu uy tín chất lượng, đảm bảo kết nối hiệu quả.

Mua hộp phối quang odf 4fo treo tường trong nhà

Mua loại hộp odf 4 cổng nào sử dụng trong nhà phù hợp

Hộp phối quang odf 4 cổng được sử dụng cho nhà ở, được dùng nhiều để kết nối máy tính, thiết bị kết nối mạng trong nhà. Số lượng cổng kết nối tối đa 4 sợi cáp quang, yêu cầu kỹ thuật thiết bị không quá khắt khe. Người dùng có thể lựa chọn loại odf 4 port chất liệu nhựa cứng cao cấp treo tường, sử dụng trong nhà hiệu quả. Có thể gá hộp phối quang 4fo lên tường dễ dàng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho nhà ở.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, với 4 đầu hàn cáp quang giúp cố định và giữ kết nối ổn định, không bị gãy hay rơi cáp trong quá trình hoạt động, di chuyển hay do tác động lực môi trường. Hộp phối quang odf 4fo có thể sử dụng với các loại đầu nối quang như SC, LC, FC, ST… khá linh hoạt, phù hợp với các loại cáp quang singlemode hoặc multimode.

Đặc điểm kỹ thuật của thiết bị phục vụ nhu cầu kết nối: hàn trực tiếp, dự phòng hay phân phối cáp quang cho hệ thống. Chất liệu nhựa cứng là ABS hoặc PC cho phép chịu lực, chịu nhiệt độ ổn định trong khoảng -5 – 60 độ, độ ẩm dưới 80%.

Mua hộp phối quang odf 4fo treo tường trong nhà

Giá hộp odf 4 cổng treo tường trong nhà bao nhiêu tiền?

Hộp odf 4 port là sản phẩm phù hợp với mô hình máy tính, thiết bị nhỏ, quy mô gia đình. Thiết bị được sử dụng trong nhà nên chất liệu và thiết kế không quá phức tạp. Giá thành hộp odf 4fo khá rẻ chỉ khoảng 150-200 nghìn, tùy phụ kiện đi kèm: ống co nhiệt, adapter, dây hàn quang, loại đầu kết nối tùy theo hệ thống thiết bị và dây cáp quang kết nối.

Để hộp odf 4fo hoạt động hiệu quả, người dùng cần lưu ý để lựa chọn thiết bị chính hãng, từ các hãng thiết bị lớn, uy tín. Sản phẩm cần đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn lắp đặt sử dụng cho hệ thống mạng. Tránh mua các thiết bị hộp phối quang odf không rõ nguồn gốc, giá rẻ sẽ ảnh hưởng đến khả năng kết nối và bảo vệ hệ thống mạng ổn định.

Hộp odf 4fo được thiết kế với 4 cổng kết nối cáp quang 4fo, phù hợp với số lượng thiết bị ít. Với thiết kế nhỏ gọn, treo tường gọn nhẹ đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà ở và các kết nối được bảo vệ ổn định. Người dùng có thể mua hộp odf 4fo với mức giá dưới 200 nghìn, tùy đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý lựa chọn hộp phối quang với phụ kiện phù hợp để đảm bảo kết nối tiếp xúc tốt nhất, đường truyền ổn định, an toàn. Mua hộp phối quang chính hãng để đảm bảo độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.