Ecovacs Deebot Dn55 1

Ecovacs Deebot DN55: Robot hút bụi hoàn hảo dành cho gia đình có nuôi thú cưng

Bạn đang băn khoăn không biết robot hút bụi hãng nào tốt nhất để vệ sinh nhà cửa khi có nuôi thú cưng? Việc lựa chọn quả thật không hề dễ dàng khi bạn lần đầu mua sản phẩm này và đứng trước quá nhiều thương hiệu robot hút bụi. Vì vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối robot hút bụi, robothutbui.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ra thương hiệu robot uy tín, chất lượng nhất. Do đó Ecovacs Deebot DN55 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

Ecovacs Deebot DN55: Robot hút bụi hoàn hảo dành cho gia đình có nuôi thú cưng

Ecovacs Deebot DN55 sở hữu công nghệ cảm biến Smart Navi 2.0

Smart Navi 2.0 là một trong những công nghệ thông minh mới giúp Ecovacs Deebot DN55 có thể quét chính xác 360 độ toàn bộ không gian nhà bạn. Từ đó thiết lập bản đồ và điều hướng robot di chuyển để đem lại hiệu quả làm việc cao. Chính vì vậy tất cả mọi loại bụi, lông thú cưng, tóc rối…sẽ được robot làm sạch mà không hề bỏ sót một vị trí nào.

Tích hợp cả hai tính năng hút bị và lau nhà trong cùng thiết bị

Lựa chọn Ecovacs Deebot DN55 để sử dụng sẽ là bí quyết giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp cũng như không còn vất vả vệ sinh lông của thú cưng trên sàn nhà mỗi ngày nữa. Được tích hợp ngay hai tính năng hút bụi và lau nhà trong cùng một thiết bị, cho nên robot thông minh Ecovacs Deebot DN55 sẽ giúp sàn nhà gia đình bạn sạch bụi và sáng bóng. Và đặc biệt là không còn khó chịu bởi lông thú cưng nữa.

Ecovacs Deebot DN55 làm việc hiệu quả trên mọi loại sàn

Ecovacs Deebot DN55 là một trong những mẫu robot hút bụi được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bởi ngoài thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế thì robot còn có khả năng làm việc hiệu quả trên mọi loại sàn. Vậy nếu nhà bạn dùng thảm và có nuôi thú cưng thì sao? Nó sẽ không là vấn đề đối với Ecovacs Deebot DN55. Nhờ vào khả năng nhận diện thảm, cho nên robot có thể tăng lực hút lên đến 1000pa để giúp hút mọi bụi bẩn, lông thú trên sàn hiệu quả nhất. Nhờ đó luôn giúp sàn nhà bạn luôn sạch sẽ.

Ecovacs Deebot DN55: Robot hút bụi hoàn hảo dành cho gia đình có nuôi thú cưng

Ecovacs Deebot DN55 có thời lượng pin lớn

Nếu gia đình bạn có diện tích trong khoảng 130-150m2 lựa chọn Ecovacs Deebot DN55 để sử dụng vo cùng thích hợp. Nhờ được trang bị dung lượng pin khủng lên đến 2600mah, cho nên robot có thể hút bụi lau nhà liên tục trong vòng 120 phút. Và đặc biệt là robot còn có thể tự quay trở về dock sạc khi dung lượng pin chỉ còn 20%. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng công việc lau chùi của robot có thể bị gián đoạn.

Tính năng kiểm soát Ecovacs Deebot DN55 hiện đại qua App

Với những gia đình có nuôi thú cưng, lựa chọn Ecovacs Deebot DN55 để sử dụng vô cùng thuận lợi và dễ dàng nhờ vào khả năng kiểm soát và điều khiển robot làm việc thông qua App khi kết nối với smarrtphone. Vì vậy khi ra ngoài bạn vẫn lựa chọn, thiết lập chế độ làm việc cho robot để giúp nhà cửa luôn sạch sẽ.

Tạm kết

Với những tính năng minh mà Ecovacs Deebot DN55 sở hữu, đây chắc chắn là sản phẩm vô cùng thích hợp dành cho những gia đình có nuôi thú cưng. Do đó nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian trong việc lau chì dọn dẹp, bụi bẩn, lông thú, tóc rối…mỗi ngày hãy đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. Ngoài ra để yên tâm mua đúng Ecovacs Deebot DN55 chính hãng, giá thành tốt nhất thị trường, bạn hãy đến ngay robothutbui.vn. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối robot hút bụi uy tín nhất hiện nay bạn nên chọn.